Ulthera SPT

อัลเทอร่า หนึ่งในเทคโนโลยีที่ได้การยอมรับจากวงการแพทย์มาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี มาพร้อมแคมเปญ “because seeing every detail metter” เป็นหัตถการด้านความงามที่ขึ้นชื่อเรื่องการยกกระชับผิวด้วยคลื่นพลังงานที่มีความถี่สูง (Focused Ultrasound) เฉพาะเจาะจงไปยังชั้นผิวหนัง SMAS และยังมีเทคโนโลยีที่สามารถเห็นผิวหนังทุกชั้นผิวด้วยการสแกน เพื่อให้การรักษามีความแม่นยำและตรงจุดมากยิ่งขึ้น เห็นความสำคัญทุกรายละเอียด บอกลาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด

ทำไมต้องที่ DOCTOR MEK CLINIC ดีอย่างไร

ยืนยันคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศ

Doctor Mek Clinic ได้รับรางวัล Top คลินิกที่มียอดใช้ Ulthera สูงในประเทศไทยแห่งปี 2020-2022 (Star of Excellence for Ulthera) เป็นการคว้ารางวัลมาครอบครองกันถึง 3 สมัยซ้อน

รางวัลแห่งคุณภาพด้านฝีมือ คลินิกที่มียอดใช้ Ulthera สูงสุด 3 ปีซ้อน ​

Play Video

ทุกเคสดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรงที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

อาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มีประสบการณ์ในด้านการดูแลผิวหนังในแวดวงความงามมาอย่างยาวนาน มีความชำนาญในการประเมินสภาพผิว วิเคราะห์ปัญหา และออกแบบเลือกใช้คลื่นพลังงานให้เหมาะสมต่อสภาพผิวของคนไข้รายบุคคล มีความแม่นยำสูงสามารถรักษาได้อย่างตรงจุด

คลินิกเลือกใช้อัลเทอร่าที่ได้มาตรฐาน เป็นเครื่องแท้ที่สามารถตรวจสอบได้

เครื่อง New Ulthera SPT ได้นำเข้ามาจากต่างประเทศ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) และองค์การอาการและยาแห่งประเทศไทย (อย.)

Ulthera Certificate

ทุกเคสที่เข้ามาทำการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่าทางคลินิกมีใบ Certificate ที่ออกจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าเครื่องแท้หนึ่งเดียวในไทย เพื่อยืนยันว่าคนไข้ทุกท่านได้ทำการรักษากับเครื่องที่เป็นเครื่องแท้ค่ะ

เป็นคลินิกที่เหล่าดาราเลือกเข้ามาใช้บริการมากที่สุด

เนื่องจากเรามีการนำเทคโนโลยีเข้ามารักษาร่วมกับฝีมือการรักษาที่ออกแบบเฉพาะรายบุคคลโดยอาจารย์หมอเมฆ ทำให้เหล่าดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยได้เข้ามาใช้บริการแล้วเกิดความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของตนเอง จึงมีการบอกต่อกันทำให้

มีรีวิวจากคนไข้เยอะที่สุด

มีรีวิวแน่น ๆ ทุกเพศทุกวัยอย่างครอบคลุมทุกการรักษา มาทั้งในรูปแบบภาพ วิดีโอและไลฟ์สดที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เพื่อให้ผู้ที่สนใจทำหัตถการสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีข้อความรีวิวความประทับใจจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ต่างให้การตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณหมอใช้เทคนิคที่แทบไม่รู้สึกเจ็บเลย ทั้งยังทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นจริง ดูเด็กลง

#หมอของดารา

และ ท่านอื่นๆอีกมากมาย

ดาราที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Doctor Mek Clinic

เนื่องจากเรามีการนำเทคโนโลยีเข้ามารักษาร่วมกับฝีมือการรักษาที่ออกแบบเฉพาะรายบุคคลโดยอาจารย์หมอเมฆ ทำให้เหล่าดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยได้เข้ามาใช้บริการแล้วเกิดความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของตนเอง จึงมีการบอกต่อกันทำให้ที่นี่กลายเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ที่เซเลบริตี้คนดังเลือกไว้วางใจมากที่สุดจนได้ที่มา ‘หมอของดารา’ ค่ะ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

ULTHERA คือ

นวัตกรรมด้านความงามที่ช่วยยกกระชับผิวด้วยคลื่นโฟกัสอัลตราซาวนด์ความถี่สูง (Focused Ultrasound) เป็นคลื่นเดียวกันกับที่ใช้ในการตรวจครรภ์ ซึ่งจะมีการส่งพลังงานความร้อนขนาดเล็กเข้าไปสู่ชั้นผิวหนังลึก หรือที่เรียกกันว่าชั้น SMAS เป็นชั้นผิวที่มีผลต่อการยกกระชับ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อผิวบริเวณข้างเคียง ทำให้การรักษามีความปลอดภัยสูง

ทำไมนวัตกรรมนี้ถึงสามารถเข้าไปฟื้นฟูในชั้น SMAS ได้ ?

เป็นเพราะว่าพลังงานที่ส่งเข้าไปนั้น จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบรลาสต์ (Fibroblast) ที่อยู่ในชั้นผิว SMAS ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อ ทั้งยังเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นวิธีการเดียวกันกับการยกกระชับหน้าด้วยการผ่าตัดเลยค่ะ โดยหลังจากทำการรักษาแล้วผิวหน้าจะค่อย ๆ ยกกระชับ เต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้แม้ไม่ต้องผ่าตัด

บริการนี้เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ต้องการความยืดหยุ่น
 • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด ดูไม่เข้ารูป
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มห้อย มีเหนียง ต้องการให้รูปหน้าดูเรียวกระชับขึ้น
 • ผู้ที่มีริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ลำคอ และเนินอก
 • ผู้ที่มีหางตาตก คิ้วตก ดูแก่กว่าวัย
 • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าทั้งสองข้างไม่เท่ากัน
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แน่นกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ดูอ่อนเยาว์
 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวหน้าแต่กลัวเจ็บ หรือกลัวการผ่าตัด

ทำบริเวณไหนได้บ้าง

สามารถทำได้ทุกส่วนบนใบหน้าที่เกิดปัญหาความหย่อนคล้อย มีริ้วรอยเล็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบดวงตา คิ้ว มุมปาก ร่องแก้ม แก้ม กรอบหน้า คาง ลำคอ และเนินอก ที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย ก็สามารถเข้ามาให้แพทย์ช่วยทำการประเมินการรักษาเบื้องต้นก่อนได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังทำ

หลังทำจะเห็นได้ว่ากรอบหน้าดูเรียวชัดได้รูปมากขึ้น สัมผัสได้ถึงความเต่งตึง กระชับ บริเวณแนวคิ้วหรือหางตายกขึ้น โครงสร้างของผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่อง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมมอบผิวที่ดูเรียบเนียนให้ความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ULTHERA รีวิว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ New Ulthera SPT รีวิว จากความประทับใจของคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิก ที่หลายคนต่างให้การตอบรับไปในทิศทางเดียวกันว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังทำทันที* เห็นกรอบหน้าที่ดูชัดขึ้น ความหย่อนคล้อยที่เคยมีก็หายไป ผิวดูเต่งตึง กระชับดูเด็กล

*ผลการรักษาขึ้นกับรายบุคคล*

*ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย*

การเตรียมตัวก่อนทำ

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำหัตถการ และหากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิวหนัง โรคประจำตัวต่าง ๆ แนะนำให้เข้าไปปรึกษากับแพทย์ก่อนทำการรักษา

 

การดูแลตัวเองหลังทำ

หลังทำไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ พร้อมบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้าน และควรงดทาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสารผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อยเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แต่ในกรณีที่เกิดอาการบวมแดงให้รับประทานยาแก้ปวดหรือทำตามคำแนะนำเพิ่มเติมของแพทย์เพื่อบรรเทาอาการได้เลยค่ะ โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 2-3 วัน

ความรู้สึกระหว่างทำ เจ็บไหม

ความรู้สึกระหว่างทำอาจขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน โดยส่วนมากคนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ บริเวณใต้ผิวหนังที่ทำการรักษา เป็นพลังงานความร้อนในระดับที่ทนได้ หรือบางคนแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่ถ้าหากคนไข้รู้สึกเจ็บระหว่างทำการรักษาสามารถแจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ

ULTHERA อันตรายไหม

อัลเทอร่า ราคา ค่าบริการแพทย์จะเป็นผู้ประเมิน เนื่องจากสภาพปัญหาผิวหรือโครงสร้างใบหน้าของคนไข้แต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไปค่ะ นอกจากนี้ยกกระชับหน้า ulthera ราคายังมีในเรื่องของโปรโมชั่นที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามช่วงเวลา ดังนั้นราคา ultheraจึงไม่สามารถระบุค่าบริการได้อย่างชัดเจน

ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม

ภายหลังการรักษาจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเลยทันที* ประมาณ 20-30% หลังจากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเต็มที่ภายในระยะเวลา 3 เดือน และผลลัพธ์จะคงอยู่ได้ยาวนานถึง 1-2 ปี

ULTHERA ที่ไหนดี

การเลือกคลินิกทำอัลเทอร่าถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีคลินิกเสริมความงามเกิดขึ้นหลายแห่งจนไม่รู้ว่าจะเลือกทำ ulthera ที่ไหนดี เราก็เลยมีวิธีการเช็กง่าย ๆ ทำอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดูอ่อนเยาว์ไปพร้อม ๆ กัน

 

1.คลินิกมีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน – มีเลขที่ใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งรูปแพทย์และแพทย์ในคลินิกจะต้องตรงกัน

 

2.แพทย์มีประสบการณ์ และมีความชำนาญ – อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะพาเราไปสู่ผลลัพธ์ที่ดี เพราะแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านจะสามารถวิเคราะห์ปัญหาผิว และเลือกใช้เทคนิคการรักษาที่เหมาะสมต่อสภาพผิวของคนไข้ที่มีความแตกต่างกันออกไปได้อย่างเชี่ยวชาญ

 

3.เครื่องมือได้มาตรฐาน เป็นของแท้ – เครื่อง ulthera แท้ จะต้องนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการรับรอง US FDA และ Thai FDA รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ภายในคลินิกจะต้องสะอาด ปลอดเชื้อ

 

ปัจจัยที่กล่าวไปข้างต้นนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะทำอัลเทอร่า ที่ไหนดี โดยไม่ต้องเสี่ยงเจอคลินิกที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่มีความปลอดภัยต่อชีวิตค่ะ

การทำ Ulthera จำเป็นที่จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เป็นสำคัญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาสามารถติดต่อสอบถามกับทาง Doctor Mek Clinic โดยการส่งข้อความมาได้ที่ Facebook Messenger หรือแอดLine มาได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า