Thermage FLX บริเวณรอบดวงตา

เครื่องแท้ต้องที่ Doctor Mek Clinic

Doctor Mek Clinic HAS PUIRCHASED AN AUTHENIC THERMAGE FLX SYSTEM

ทำไมต้องทำ THERMAGE FLX ที่ DOCTOR MEK CLINIC

ที่ Doctor Mek Clinic ผู้เข้ารับการรักษาทุกท่านจะอยู่ภายใต้การดูแลโดยอาจารย์หมอเมฆ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์และศาสตร์แห่งการชะลอวัยที่มีรางวัลการันตีมากมาย พร้อมด้วยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญสูง ที่จะมาให้คำแนะนำที่เหมาะสมแบบเฉพาะบุคคล โดยการรักษาจะมีการประเมินวิธีแบบ Case By Case รวมถึงมีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

อีกทั้งที่นี่ยังใช้เครื่องเทอร์มาจรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการรับรองจาก US FDA และ Thai FDA สามารถมั่นใจได้เลยว่าเป็นเครื่องแท้ ได้มาตรฐาน หัวเลเซอร์ที่ใช้ในการเทอร์มาจตาเป็นแบบเฉพาะ มีความเล็กเป็นพิเศษ จึงเข้าถึงปัญหาร่องริ้วรอยได้ลึกกว่าและละเอียดกว่าหัวอื่นๆในระดับมิลลิเมตร จึงไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน

ริ้วรอยรอบดวงตา ถือเป็นหนึ่งในปัญหาที่เกิดขึ้นได้เมื่ออายุเริ่มล่วงเลยเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ โดยมีปัจจัยรองอื่นๆที่ทำให้เกิดขึ้นร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกของใบหน้า มลภาวะอย่างแสงแดด หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตอื่นๆ โดย Thermage FLX ตา ก็ถือเป็นหัตถการทางเลือกในการรักษาให้กับผู้มีปัญหาริ้วรอยบริเวณดวงตา จุดที่โบท็อกซ์ไม่สามารถฉีดได้และผู้ที่ใต้ตามีความหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดที่ค่อนข้างเห็นผลได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้ดวงตาดูสดใส อิ่มเอิบมากยิ่งขึ้น

ข้อดีของการทำ THERMAGE FLX ตา

 1. แก้ปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด
 2. ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบดวงตา รอยหมองคล้ำดูลดลง
 4. ลดริ้วรอยบริเวณขอบตาล่าง ให้เรียบเนียน
 5. ยกกระชับผิวบริเวณเปลือกตา ทำให้ตาดูคมชัดยิ่งขึ้น* โดยเฉพาะผู้มีตาสองชั้น
 6. กระชับหางตา เปิดหัวตา ทำให้ดวงตาดูอิ่มเอิบ สดใสขึ้น
 7. แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆ ทุกตารางมิลลิเมตรที่อยู่รอบดวงตา และเก็บรายละเอียดในจุดที่โบท็อกซ์ไม่สามารถฉีดได้เป็นอย่างดี*

รีวิว THERMAGE FLX ตา

หลังจากทำหัตถการไป จะจบว่าหลังทำมีการเปลี่ยนแปลงราวๆ 20% ใบหน้าดูเรียวชัดขึ้น แก้มดูกระชับ โดยผลลัพธ์จะเห็นผลชัดเจนหลังจากนี้ประมาณสองเดือน

*ผลการรักษาขึ้นกับรายบุคคล*

*ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย*

#หมอของดารา

และ ท่านอื่นๆอีกมากมาย

รับชมคลิปวิดีโอ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

THERMAGE คืออะไร

Thermage คืออะไร? เทอร์มาจ (Thermage) คือนวัตกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในการนำมาแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่กระชับ หย่อนคล้อยและสูญเสียคอลลาเจนไปแล้ว โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดหรือพักฟื้น และสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันที*หลังทำ 10-20% โดยมีการพัฒนาเครื่องมาจนถึงรุ่นล่าสุดอย่าง “Thermage FLX” ที่มีความปลอดภัยและเข้ามาช่วยยกกระชับได้มากขึ้นกว่าเดิม ใช้เวลาทำน้อยลง และยังมีความสบายผิวโดยไม่สะสมความร้อนไว้ที่ชั้นใต้ผิวหนัง อีกทั้งยังลดความเจ็บที่อาจเกิดระหว่างทำได้ด้วย

การทำงานของ Thermage FLX บริเวณดวงตา

Thermage FLX เป็นเครื่องมือพลังงานขั้วเดียว ที่ใช้คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ส่งความร้อนแทรกเข้าไปที่ชั้นใต้ผิวที่ลึกอย่างชั้น Dermis ซึ่งเป็นชั้นที่มีคอลลาเจน อีลาสตินและไขมันอาศัยอยู่ โดยจะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดลดการลดลงของไขมันที่บริเวณดวงตาและสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่จะช่วยยืดเกาะกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยจะกระชับริ้วรอย รอยย่น ผิวหนัง รอบดวงตา ให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น โดยไม่เกิดการเจ็บหรือบวม มีความเย็นสบายผิวคล้ายกับการทำทรีตเมนต์ทั่วไป

การทำงานของ THERMAGE FLX

Thermage FLX จะส่งคลื่นคลื่นวิทยุชนิดขั้วเดียว (Radio Frequency) สู่ชั้นผิวหนังชั้นที่มีคอลลาเจน อีลาสติน และไขมันอาศัยอยู่ โดยคลื่นความร้อนจะเข้าไปสลายไขมันส่วนเกินในชั้นนั้น พร้อมกับกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้เกิดการหดตัวจนสามารถเข้าไปยึดเกาะกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวมีความกระชับ โดยนอกจากนั้นยังเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังในชั้นผิวหนังด้านนอกอย่างชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน ดูสุขภาพดีและรูขุมขนดูเล็กลงจากเดิมมากยิ่งขึ้น

 

THERMAGE FLX ตา เหมาะกับใคร?

 • ผู้มีปัญหารอบดวงตาที่มีความหย่อนคล้อยระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง
 • ผู้มีปัญหาใต้ตาและเปลือกตาบนมีไขมันสะสม  
 • ผู้มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ 
 • ผู้มีปัญหากระบอกตาดูลึก ไม่สดใส
 • ผู้ที่มีริ้วรอยตรงขอบตาเล็กๆในจุดที่โบทอกซ์หรือหัตถการอื่นๆไม่สามารถ  เข้าไปแก้ไขได้

ปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาเกิดจากอะไร?

การที่ผิวหนังบริเวณดวงตามีความหย่อนคล้อยจนเกิดเป็นริ้วรอยพับ หนังตาตก ไม่มีความยืดหยุ่น มักจะเกิดจากการที่มีการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตา เช่น การแสดงอารมณ์ การนอนดึก การจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์นานๆ หรือปัจจัยอื่นๆอย่างสภาพแวดล้อม มลภาวะ แสงแดด การเกิดภูมิแพ้ หรือปัจจัยทางด้านพันธุกรรม  อีกทั้งผิวรอบดวงตายังมีความบอบบางมากกว่าส่วนอื่น จึงทำให้มีริ้วรอยเห็นได้อย่างชัดเจน เพราะคอลลาเจนและอิลาสตินในเซลล์ผิวบริเวณดวงตาถูกทำลายไป

THERMAGE FLX ข้อควรรู้

 1. อาจเกิดการผิวไหม้ หรือใบหน้าไม่เข้ารูปได้ หากทำหัตถการกับแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐาน
 2. ยังไม่ควรทำหัตถการหากอยู่ในภาวะตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
 3. ยังไม่ควรทำหัตถการหากมีการฝังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือติดตั้งเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจไว้ในร่างกาย
 4. ผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรแจ้งแพทย์ก่อนทำหัตถการ
 5. รักษาแผลอักเสบบริเวณที่จะทำให้หายดี หรือแจ้งแพทย์ผู้ทำหัตถการก่อน

การเตรียมตัวก่อนทำ THERMAGE FLX

 1. แจ้งโรคประจำตัว ยาที่ทาน และอาการแพ้หากมี เพื่อให้แพทย์ทำการประเมินความพร้อม
 2. เข้าพบแพทย์เพื่อทำการประเมินสภาพผิว บริเวณจุดที่ต้องการทำหัตถการอย่างละเอียด
 3. พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง
 4. งดแต่งหน้า และทาครีมบริเวณที่จะทำหัตถการ

ขั้นตอนการทำ THERMAGE FLX บริเวณใบหน้า เหนียง

 1. เช็ดทำความสะอาดผิวบริเวณใบหน้าและลำคอที่จะทำหัตถการให้สะอาด
 2. ทายาชาบริเวณที่จะทำหัตถการ โดยทิ้งไว้อย่างน้อย 30 – 45 นาที
 3. แพทย์ทำการประเมินพื้นผิวก่อนจะปล่อยคลื่นพลังงานลงสู่ผิว โดยใช้เวลาทำ 30 – 45 นาที
 4. ทำความสะอาดผิวให้อีกครั้งหลังทำหัตถการ

การดูแลตัวเองหลังทำ THERMAGE FLX

ถึงแม้การทำเทอร์มาจจะไม่ได้อันตรายหรือส่งผลที่รุนแรง สามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น แต่ก็มีข้อกำจัดบางอย่างที่ควรจะปฏิบัติตาม ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงการโดนแดดแรงเป็นเวลานาน ใช้ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้น และทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไปเป็นประจำ รวมถึงการงดทำหัตการจำพวกเลเซอร์ หรือให้ความร้อนเข้าสู่ผิว เพื่อให้ผิวได้มีเวลาพักฟื้นตัวเองเป็นเวลาอย่างน้อย 2 – 3 สัปดาห์

 

ข้อควรระวังการทำ Thermage FLX ตา

ถึงแม้การทำหัตถการอย่าง Thermage FLX จะปลอดภัยและไม่มีอันตรายใดใด แต่ก็อาจมีเอฟเฟคที่เกิดขึ้นได้เล็กน้อย ไม่รุนแรงมาก เช่นผื่นแดงบริเวณผิวหนัง หรือรอยบวมแดง แต่ก็สามารถจางลงไปได้ภายใน 24 ชั่วโมง และนอกจากนั้นผู้ที่จะทำหัตการนี้ก็ไม่ควรเป็นผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่นเบาหวาน โรคภูมิแพ้ตนเอง ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ หรือทำการรักษาโรคที่มีการฝังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในร่างกาย และสตรีมีครรภ์

THERMAGE FLX ตา ที่ไหนดี? ​

การเลือกสถานที่ในการเข้ารับการรักษาด้วย Thermage นั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยสามารถคำนึงถึงปัจจัยหลักๆ อาทิ สถานพยาบาลมีความสะอาดปลอดภัย  ผ่านมาตรฐานการรับรอง มีใบประกอบที่เชื่อถือได้ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษาเป็นเครื่องมือแท้ สะอาด สามารถตรวจสอบได้ ทีมแพทย์ที่ทำการรักษามีความชำนาญและมีประสบการณ์ในหัตถการที่ทำ สามารถวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าของแต่ละบุคคลได้อย่างถูกต้องตรงไปตรงมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า