Radiesse นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจน

Radiesse

พบกับนวัตกรรมการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินตัวใหม่ล่าสุด! ที่มีชื่อว่า Radiesse มาพร้อมกับคุณภาพในการฟื้นบำรุงผิว 5 ประการ สามารถเติมเต็มพร้อมกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ในเวลาเดียวกัน ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังประสบปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ มีริ้วรอยแห่งวัย ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ขาดความชุ่มชื้น สิ่งนี้จะทำให้การบำรุงผิวเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ย้อนวัยผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ อีกหนึ่งเทรนความงามที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้

เรื่องงานผิว Doctor Mek Clinic รู้ดีที่สุด

ยืนยันคุณภาพด้านการรักษาด้วยรางวัลระดับประเทศ

ถ้วยรางวัลปี 2023 และถ้วยรางวัลเอเชีย

Doctor Mek Clinic เป็นคลินิกความงามชั้นนำกลุ่มแรกในเมืองไทย ที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ Radiesse มาให้บริการ และตอกย้ำมาตรฐานการรักษาด้วยรางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดใช้ Radiesse สูงสุดในประเทศไทย ปี 2023 นอกจากนี้ เรายังมีการพัฒนาศักยภาพด้านการรักษามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ในทุก ๆ เคส ทำให้ได้รับความไว้วางใจมาอย่างท่วมท้นจากผู้เข้ารับบริการ จนได้รับรางวัลแห่งคุณภาพระดับประเทศและเอเชีย จากหลายหัตถการความงามมาครอบครองติดต่อกันหลายปีซ้อน

ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับอาจารย์แพทย์

ทุกการฟื้นฟู แก้ไขปัญหาผิว จะอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ ที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการดูแลผิว ปรับรูปหน้าตามหลักกายวิภาคศาสตร์เฉพาะบุคคล สามารถดีไซน์การรักษาได้ตรงกับความตรงการ และปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละคนได้อย่างตรงจุด

พร้อมดูแลฟื้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์แท้ มาตรฐานระดับโลก

Radiesse รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ทางคลินิกได้นำเข้ามาให้บริการนี้ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยจากอย.ไทยและสากลมาทั้งสิ้น ทุกกล่องสามารถเช็กได้ว่าเป็นของแท้ นอกจากนี้แล้ว ทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้เลือกมานั้น ล้วนเป็นที่ยอมรับจากวงการแพทย์ความงามทั่วโลก เพื่อให้คนไข้ได้รับการเติมเต็ม ฟื้นฟูด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ดารา เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยหลายท่านให้ความไว้วางใจ

ด้วยการรักษาที่มีคุณภาพ เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริงมาเป็นสำคัญ ทำให้ Doctor Mek Clinic ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดัง จากหลายสาขาอาชีพ รวมไปถึงดาราชั้นนำของเมืองไทย จนได้รับฉายาว่า “หมอของดารา”

คุณวี Wanilla

คุณแอมมี่ The Voice

ภาพรวมดารา Doctor Mek Clinic

รีวิวแน่น ๆ จากเหล่าคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการจริง

ทางคลินิกมีการเปรียบเทียบก่อนทำ-หลังทำ Radiesse ทั้งในรูปแบบภาพและคลิปวิดีโอรีวิว เพื่อให้ผู้ที่สนใจ หรือกำลังมีแพลนฟื้นบำรุงผิว สามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์หลังทำได้อย่างชัดเจน สามารถทักเข้ามาสอบถาม หรือดูรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage หรือ Line Official ของ Doctor Mek Clinic ได้เลยค่ะ

ดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ขั้นตอนแรก ตลอดจนการติดตามผลหลังทำ

ทุกเคสจะได้รับการดูแลที่ใกล้ชิดตั้งแต่ขั้นตอนการสอบถาม ปรึกษาปัญหาผิว ตลอดจนภายหลังการรักษาเสร็จสิ้น เพื่อเฝ้าติดตามอาการพร้อมให้คำแนะนำและข้อมูลที่ถูกต้อง สามารถทักเข้ามาสอบถามหรือพูดคุยกับเราได้ตลอดเวลา เพื่อให้คนไข้ทุกท่านเกิดความสบายใจและหมดความกังวลใจในการรักษา

คลินิกเดินทางสะดวก รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Doctor Mek Clinic ของเราเปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขา Stadium One สาขาบางนา และสาขาสุราษฎร์ธานี โดยสาขาหลัก Stadium One ตั้งอยู่ถนนพระรามที่ 1 ใจกลางเมืองที่ติดกับถนนหลายเส้นทาง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

Radiesse เหมาะกับใคร

Radiesse เหมาะกับใคร
 • เหมาะสำหรับคนที่คอลลาเจนและอีลาสตินลดลง หรือมีอายุ 30 ปีขึ้นไป
 • เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด
 • เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า
 • เหมาะสำหรับคนที่มีร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หรือรอยย่นรอบริมฝีปาก
 • เหมาะสำหรับคนที่ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน
  เหมาะสำหรับคนที่มีรอยเหี่ยวย่นบริเวณลำคอหรือหลังมือ
 • เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหลุมสิวและรอยแผลเป็นบนใบหน้า
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้นในระยะยาว

Radiesse มาพร้อมกับการฟื้นบำรุงผิวทั้ง 5 ประการ

Radiesse มาพร้อมกับการฟื้นบำรุงผิวทั้ง 5 ประการ
 1. กระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ให้เพิ่มขึ้น 150% ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง
 2. กระตุ้นการสร้าง Collagen Type III ให้เพิ่มขึ้น 130% ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรง
 3. เพิ่มอิลาสตินใต้ชั้นผิวให้มากขึ้น 260% ทำให้เซลล์ใต้ชั้นผิวเรียงตัวกันดี ลดเลือนริ้วรอย
 4. กระตุ้นการสร้าง Proteoglycan หรือสารที่ช่วยหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู
 5. กระตุ้นการสร้าง Angiogenesis หรือหลอดเลือดเล็กใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี มีเลือดฝาด

โดยหลังจากที่ฉีด CaHA ที่เป็นสารประกอบสำคัญของ Radiesse เข้าไปแล้ว ใต้ชั้นผิวก็จะค่อย ๆ ก่อตัวเป็นโครงสร้างที่กระตุ้นไฟโบรบลาสต์ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินให้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความหนาแน่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า ผิวดูอิ่มฟู กระจ่างใส นอกจากนี้ ยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณลำคอ หลังมือ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงและมีคุณภาพที่ดีในระยะยาว

Radiesse มากับ 2 รุ่นย่อย เพื่อฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์

Radiesse มากับ 2 รุ่นย่อย เพื่อฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้มีการผลิตออกมาเป็น 2 รุ่นย่อย ๆ ด้วยกัน ได้แก่ Radiesse® และ Radiesse® (+) โดยสองรุ่นนี้ ต่างให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันนั่นก็คือ การฟื้นฟูคุณภาพผิวให้ดีขึ้นแบบองค์รวม ลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยพับ สร้างความชุ่มชื้นให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง ดูกระชับสุขภาพดี แต่มันจะแตกต่างกันตรงที่รุ่น Radiesse® (+) ที่มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) ในปริมาณ 0.3% ซึ่งเป็นปริมาณที่มีความปลอดภัย เพื่อบรรเทาอาการเจ็บขณะฉีดได้ดีเลยค่ะ

หลังฉีดกี่วันเห็นผล อยู่ได้นานกี่เดือน

การฉีด Radiesse จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในทันที* ในส่วนของการเติมปริมาณให้ผิวในจุดที่มีริ้วรอย ร่องลึก หรือการยกกระชับใบหน้าส่วนล่าง แต่สำหรับการฉีดเพื่อปรับปรุงคุณภาพผิวด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนนั้น หลังฉีดไปแล้วส่งผลให้เกิดโครงสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และจะมีกลไกการทำงานใต้ชั้นผิวที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ในระยะยาวสูงสุด 2 ปี (*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล)

ความประทับใจจากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการ Radiesse

สำหรับใครที่กำลังเผชิญอยู่กับปัญหาผิวที่ยากเกินกว่าจะฟื้นฟูด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ขอแนะนำ Radiesse เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับทุกท่าน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเติมเต็ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดีขึ้นได้ในระยะยาว ตอบโจทย์อย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป หรือมีปัญหาการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว สามารถให้ผลลัพธ์ได้อย่างยาวนานกว่า 2 ปี หากใครมีข้อสงสัย หรือต้องการปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถแอดไลน์เข้ามาได้ที่ LINE : @doctormekclinic เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า