Previous slide
Next slide

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ฟิลเลอร์เป็นศาสตร์ที่ต้องอาศัยทั้งความชำนาญ ประสบการณ์ของแพทย์ รวมไปถึงศิลปะในการออกแบบตกแต่งใบหน้าร่วมกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดที่มีความกังวลของแต่ละคนให้ออกมาดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าการเลือกคลินิกเสริมความงามจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ของการทำหัตถการนี้ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องมาฉีดฟิลเลอร์ที่ Doctor Mek Clinic

การันตีคุณภาพฝีมือด้วยรางวัล

ยืนยันความเป็น Home of Filler ด้วยรางวัลอันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในเอเชีย
และรางวัลอันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 6 สมัยซ้อน นับตั้งแต่ปี 2019-2023 รางวัลเหล่านี้
ไม่ได้การันตีเพียงแค่ประสิทธิภาพในการรักษาเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าคลินิกของเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานให้กับคนไช้ทุกคน

Play Video about การันตีคุณภาพฝีมือด้วยรางวัล

อาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์

นพ.วัชพล ธนมิตรามณี (หมอเมฆ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ
อีกทั้งยังเป็นแพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ทั่วประเทศไทย มีความชำนาญด้านการปรับรูปหน้าได้อย่างแม่นยำ
เพื่อตอบโจทย์ปัญหาแบบรายบุคคล

อัดแน่นไปด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ผสานเทคนิคพิเศษเฉพาะ

ทีมแพทย์มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์มาอย่างยาวนาน สามารถวิเคราะห์ ประเมิน ออกแบบ ช่วยแก้ไขปัญหาที่คนไข้กังวลใจได้อย่างตรงจุด พร้อมผสานเทคนิคการรักษาพิเศษเฉพาะที่ชื่อว่า “Triple Layers Lift” ซึ่งเป็นเทคนิคการฉีดทั้งหมด 3 ชั้น ตั้งแต่กระดูก ไขมันและผิวหนัง โดยในแต่ละเคสก็จะมีการรักษาในระดับความลึกที่แตกต่างกัน และฉีดในจุดที่ต่างกัน จนได้ผลลัพธ์ที่ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์แท้ ทุกกล่อง มั่นใจได้ 100%

คลินิกเรานำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากไทยและต่างประเทศ พร้อมแกะกล่องใหม่ต่อหน้าคนไข้ทุกการรักษา คนไข้สามารถนำผลิตภัณฑ์ไปตรวจสอบแหล่งที่มาได้ทุกกล่อง ซึ่งยี่ห้อที่เรานำมาให้บริการ ได้แก่ Restylane , Juvederm , Belotero , Neuramis , Yvoire , Revolax , Teoxane , Mesofiller และUltra V Hyal Filler

โปรโมชั่นสุดพิเศษของโปรแกรมฟิลเลอร์ !

โปรโมชั่นสุดพิเศษของโปรแกรมฟิลเลอร์

ได้รับความไว้ใจ จาก ดาราและเซเรบริตี้ มากมาย

เป็นหนึ่งในคลินิกอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารา นักแสดง เซเลบริตี้ชื่อดังแถวหน้าของวงการบันเทิง
จนได้รับฉายาว่าเป็น “หมอของดารา”

ภาพรวมดารา Doctor Mek Clinic

จัดเต็มทุกรีวิวด้านฟิลเลอร์

จัดเต็มทุกรีวิวด้านฟิลเลอร์ มีการไลฟ์สดเพื่อให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจริงหลังฉีด และรีวิวความประทับใจแน่น ๆ ทุกช่องทางในโซเชียลจากผู้เคยมาใช้บริการกับทางคลินิก

ติดตามผลลัพธ์หลังทำอย่างใกล้ชิด

พร้อมพนักงาน บุคลากรภายในคลินิกที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างเป็นกันเอง

คลินิกใจกลางเมือง เดินทางง่าย

คลินิกสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งช็อปปิ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

#หมอของดารา

และ ท่านอื่นๆอีกมากมาย

ดาราที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Doctor Mek Clinic

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

รีวิวความประทับใจจากผู้มาใช้บริการจริง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผู้ที่เคยเข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์กับทางคลินิกของเรา หลายคนให้ความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับใบหน้า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับรายบุคคล)

เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ

หากต้องการผลลัพธ์ที่สวยและดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สิ่งสำคัญคือการเลือกหาคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งหลายคนก็คงจะหนักใจไม่น้อยเมื่อในปัจจุบันเกิดคลินิกเสริมความงามขึ้นมาเยอะแยะมากมาย ที่อาจมีคลินิกเถื่อนแฝงตัวอยู่ จุดสังเกตสามารถเช็กได้จากปัจจัยเหล่านี้ค่ะ

 • เลือกคลินิกที่มีรีวิวเยอะหลากหลายรูปแบบ

ไม่แนะนำให้ดูแค่รูปภาพเปรียบเทียบก่อนหลังเพียงอย่างเดียวค่ะ เพราะภาพเหล่านี้สามารถตกแต่งขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือควรเช็กจากคลิปวิดีโอ หรือไลฟ์สดที่โชว์ผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจริง ๆ ที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือของบริการนั้น ๆ ได้

 • เลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ฟิลเลอร์จริง

การเลือกแพทย์เราสามารถดูได้อย่างไร ? เราสามารถอิงได้จากเคสรีวิวของผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการค่ะว่าแพทย์ที่ดูแลเคสนี้มีการรักษาแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน ซึ่งแพทย์ประจำคลินิกก็ควรเป็นแพทย์ที่มีใบวิชาชีพและผ่านการรับรองมาอย่างถูกต้อง คนไข้สามารถเช็กได้จากเว็บไซต์ของแพทยสภา นอกจากนี้เทคนิคที่แพทย์เลือกใช้จะต้องเหมาะสมกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของคนไข้ และเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้ตรงกับปัญหาและตำแหน่งที่ฉีดจึงจะมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • เลือกคลินิกที่มีการเปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

คลินิกเหล่านั้นจะต้องมีป้ายเลขที่ใบอนุญาต11หลัก ป้ายชื่อคลินิกติดอย่างชัดเจน และสามารถตรวจสอบเลขที่ใบอนุญาตได้ทั้งผู้ดำเนินการสถานพยาบาล และผู้อนุญาตเปิดสถานพยาบาล 

 • เลือกคลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์แท้ และผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

คลินิกจะต้องนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากอย. เพื่อผลลัพธ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้เข้ารับบริการ โดยก่อนฉีดแพทย์ควรมีการแกะกล่องใหม่ต่อหน้าคนไข้ทุกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถขอนำกล่องฟิลเลอร์ไปตรวจสอบแหล่งที่มาได้ 

 • เลือกคลินิกที่มีการนัดติดตามผลหลังทำ

ควรมีการนัดติดตามผลเพื่ออัปเดตอาการกับคนไข้อย่างใกล้ชิดในทุก ๆ เคส พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังทำอย่างถูกต้อง และควรมีช่องทางการติดต่อที่คนไข้สามารถพูดคุยสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า