ฟิลเลอร์หน้าผาก

ฟิลเลอร์หน้าผาก อันดับ 1 ในประเทศไทย

หน้าผากเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของใบหน้าที่สำคัญ ซึ่งช่วยเสริมให้ใบหน้าสวยขึ้น ยิ่งหน้าผากที่มีความโค้งนูน มีวอลลุ่ม จะช่วยทำให้เกิดมิติรวมถึงทำให้หน้าดูเด็กลง จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเป็นเทคนิคที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำ นอกจากจะช่วยเสริมรูปลักษณ์ภายนอกให้สวยเป๊ะแล้ว ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งในด้านวาสนา ความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือ ทำธุรกิจได้ราบรื่น ร่ำรวยเงินทอง ด้วยข้อดีที่ได้ทั้งความสวยงามและตามหลักของศาสตร์โหงวเฮ้งนี้เอง ทำให้บริการนี้กลายเป็นเทรนด์ความงามที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ

ฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องยกให้ Doctor Mek Clinic

1. มาตรฐานการรักษาระดับอาจารย์แพทย์

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาตสร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ ที่มีดีกรีระดับอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของประเทศไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ มีประสบการณ์การปรับรูปหน้า พร้อมทักษะในการวิเคราะห์ปัญหารูปหน้าตามหลักกายวิภาคศาสตร์เฉพาะบุคคล (Personalized Analysis) ดีไซน์รูปหน้าให้รับกับองค์ประกอบอื่น ๆ บนใบหน้าของคนไข้แต่ละรายอย่างลงตัว

บรรยากาศงานสอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ โดยอาจารย์หมอเมฆ

2. เทคนิคฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัว

เทคนิคฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัว “Triple Layers Lift” ที่อาจารย์หมอเมฆเป็นผู้คิดค้นและประยุกต์ใช้ตามโครงหน้าของคนไข้แบบรายบุคคล ซึ่งเป็นเทคนิคที่ช่วยเติมเต็มผิวได้ในหลายระดับชั้น ตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นไขมัน และชั้นผิวหนัง มีความแม่นยำสูง เหมาะกับการนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับปัญหารูปหน้าที่เกิดขึ้นแตกต่างกันไปในคนไข้แต่ละเคส รวมถึงการเลือกใช้ฟิลเลอร์ในขนาดโมเลกุลที่เหมาะสม ตอบโจทย์ทุกปัญหาและความต้องการของคนไข้ ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

3. การันตีด้วยรางวัลระดับเอเชีย

จากผลงานการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน ทำให้เราสามารถคว้ารางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์รวมทุกแบรนด์สูงสุดในประเทศไทย 6 ปีซ้อน (2018-2023) และรางวัลใหญ่สุดภาคภูมิใจ นั่นคือ รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

บรรยากาศงานรับรางวัล

4. เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้แบรนด์ดังระดับโลก

คัดสรรนำเข้าผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มใบหน้าแบรนด์ดังระดับโลกที่มีเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัว ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง และเป็นฟิลเลอร์ของแท้ที่ผ่านการรับรองจาก FDA จากไทยและต่างประเทศ สามารถตรวจสอบได้ทุกชิ้น เพื่อผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัย

5. คลินิกที่มีดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังไว้วางใจ

ด้วยความเป็นมืออาชีพและยืนหนึ่งในด้านการปรับรูปหน้าและฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ทำให้เราเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมจากเหล่าดาราคนดัง นางแบบ นายแบบ รวมถึงเซเลบริตี้ชื่อดังของประเทศไทย ซึ่งเป็นที่มาของฉายา #หมอของดารา

ฟิลเลอร์หน้าผาก คุณอิงอิง

ฟิลเลอร์หน้าผาก คุณอิงอิง
ฟิลเลอร์หน้าผาก โดยคุณอิงอิง

ฟิลเลอร์หน้าผาก คุณเนย

คุณเนย BT ฟิลเลอร์หน้าผาก_2

ฟิลเลอร์หน้าผาก คุณต้นปาล์ม

คุณต้นปาล์ม-ฟิลเลอร์หน้าผาก-10
คุณต้นปาล์ม-ฟิลเลอร์หน้าผาก-1

คลินิกที่มีดาราคนดังเลือกใช้บริการ
#หมอของดารา

รวมดารา

6. รีวิวจากคนไข้เคสจริงเพียบ

คนไข้ที่มีแพลนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก สามารถเลือกดูรีวิวเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ ที่ Doctor Mek Clinic เรามีรีวิวจากเคสคนไข้จริงที่เคยเข้ารับบริการ ทั้งรูปแบบภาพนิ่งเปรียบเทียบก่อน-หลังทำ, วิดีโอ และไลฟ์สดจากเพจ Facebook ให้เห็นผลลัพธ์แบบ Real Time แสดงให้เห็นความเปลี่ยนแปลงได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

7. ติดตามดูแลผลอย่างต่อเนื่องและการบริการที่ใกล้ชิด

พร้อมการติดตามดูแลผลการรักษาแบบต่อเนื่อง ไม่ทิ้งคนไข้ รวมถึงการบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้การต้อนรับ ให้คำแนะนำและข้อมูลกับคนไข้ทุกเคสแบบใกล้ชิด เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่คนไข้สามารถพูดคุยและสอบถามได้ตลอดเวลา มอบประสบการณ์ความประทับใจให้คนไข้ทุกท่าน

8. เดินทางสะดวก พร้อมสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

Doctor Mek Clinic เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งหมด 3 สาขา ที่ถนนพระราม 1 โครงการ Stadium One, บางนา โครงการคาสเคดบางนา และสาขาจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โปรโมชั่นฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมความปัง ปรับรูปหน้าให้มีมิติ กับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน หน้าผากสวยเป๊ะเป็นธรรมชาติ

🔥 HOT PROMOTION 🔥
จองวันนี้! รับโปรโมชั่นพิเศษ!
ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท*
คลิกเลย!

(*ทั้งนี้ราคาอาจเปลี่ยนแปลงและมีความแตกต่างในแต่ละเคส
ขึ้นอยู่กับปริมาณสารเติมเต็มที่แพทย์พิจารณาใช้ตามความเหมาะสม รวมถึงยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้)

ทำความรู้จัก “ฟิลเลอร์หน้าผาก”

ฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นการฉีดเติมเต็มบริเวณหน้าผากด้วยสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่ผลิตจากธรรมชาติโดยผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้สารเติมเต็มที่มีความบริสุทธิ์ เข้ากันได้ดีกับร่างกาย เมื่อเวลาผ่านไปสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้าง ผสานกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเฉพาะตัวของ Doctor Mek Clinic ช่วยเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้อิ่มเอิบนูนสวยได้รูป รับกับองค์ประกอบอื่น ๆ บนใบหน้า ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ พร้อมปรับโหงวเฮ้งให้ปัง ใช้ในปริมาณเพียง 1-5 cc (ปริมาณที่ใช้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละราย) โดยที่ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่บวมช้ำ ทำแล้วเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

ฟิลเลอร์หน้าผาก เหมาะกับใคร

ฟิลเลอร์หน้าผาก เหมาะกับใคร
 • คนที่มีปัญหาหน้าผากแบน ยุบ เป็นแอ่ง ทำให้ใบหน้าขาดมิติ
 • คนที่มีปัญหาหน้าผากเป็นคลื่น ผิวไม่เรียบเนียน 
 • คนที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกบริเวณหน้าผาก
 • คนที่มีปัญหาหน้าผากไม่เท่ากัน
 • คนที่อยากเสริมหน้าผาก แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น ไม่อยากมีแผลเป็น
 • คนที่อยากปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจ

ฟิลเลอร์หน้าผาก ดียังไง

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก Before - After
 • ปรับหน้าผากให้นูนสวย ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ หน้าดูเด็กลง
 • หลังฉีดเห็นผลได้เลยทันที ไม่ต้องรอนาน และเห็นผลชัดเจนที่สุดใน 1-2 สัปดาห์
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1-2 ปี หลังจากนั้นสามารถกลับมาฉีดเติมได้อีก
 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
  สารเติมเต็ม (ของแท้)
 • สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายและไม่มีสิ่งตกค้าง
 • สามารถฉีดสลายสารเติมเต็มได้ในกรณีอยากแก้ไข

ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบัน มีฟิลเลอร์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ ทั้งจากเกาหลี อเมริกา และยุโรป นอกจากนี้ ในแต่ละยี่ห้อจะมีหลากหลายรุ่น หลากหลายชนิดโมเกลกุล ซึ่งสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับปัญหาและตำแหน่งที่เลือกฉีด สำหรับการฉีดฟิลเลอร์บริเวณหน้าผากจะต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่มปานกลาง เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ให้ผลลัพธ์สวยเนียนเป็นธรรมชาติ โดยการเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้พิจารณาเลือกใช้ตามความเหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการของคนไข้ ซึ่งสามารถพูดคุยปรึกษากับแพทย์ได้ก่อนตัดสินใจ ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์คุณภาพระดับพรีเมียมที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. (FDA) ของไทยและต่างประเทศ

ฟิลเลอร์แบรนด์ดังระดับโลกที่นิยมใช้ฉีดหน้าผาก

Juvéderm ฟิลเลอร์อเมริกา มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์อุ้มน้ำได้ดี ยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วเป็นธรรมชาติ ซึ่งรุ่นที่นิยมนำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ Juvéderm Volbella ที่มีคุณสมบัติของเนื้อฟิลเลอร์ที่นิ่ม ละเอียด กระจายตัวได้ดี ไม่เป็นก้อน

Restylane ฟิลเลอร์แบรนด์แรกของโลก นำเข้าจากสวีเดน ด้วย 2 เทคโนโลยีการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะ และรุ่น Restylane Vital จะนิยมนำมาฉีดเติมเต็มที่บริเวณหน้าผากให้นูนสวย เกลี่ยนง่าย เรียบเนียน

Neuramis ฟิลเลอร์เกาหลียอดนิยมที่สามารถนำมาฉีดเติมเต็มได้ในหลายบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า รวมถึงหน้าผากที่มักจะใช้รุ่นกล่องดำ หรือ Neuramis Deep ที่มีเนื้อเจลหนืดระดับปานกลาง ให้ความอิ่มฟูและคงตัวได้ค่อนข้างดี

Belotero แบรนด์พรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาได้อย่างครอบคลุม รวมถึงมีรุ่นที่นำมาฉีดหน้าผากให้อิ่มเอิบ เติมร่อยย่นหน้าผาก คือ Belotero Soft และ Belotero Balance

Yvoire อีกหนึ่งแบรนด์ฟิลเลอร์เกาหลีมาตรฐานเทียบเท่ายุโรป ฟิลเลอร์มีเนื้อที่เรียบเนียน มีความบริสุทธิ์สูง ยึดเกาะใต้ผิวได้ดี รวมถึงรุ่น Yvoire Classic Plus และ Yvoire Volume Plus ที่เหมาะกับการนำมาเติมวอลลุ่มหน้าผากให้มีมิติ

Teoxane ฟิลเลอร์น้องใหม่ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ มีความโดดเด่นตรงที่เทคโนโลยีการผลิตสาร RHA ที่ถูกพัฒนามาจาก HA มีคุณสมบัติยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวบนใบหน้าได้ดี ไม่เป็นก้อน ไม่แยกชั้น ผิวเรียบเนียนแม้จะแสดงสีหน้าบ่อย ๆ โดยรุ่นที่นิยมใช้กับบริเวณหน้าผาก คือ RHA 2

Revolax ฟิลเลอร์อันดับ 1 ในอังกฤษและยังเป็นลูกรักของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังในฝั่งยุโรป ออกแบบมาหลากหลายรุ่น หลายโมเลกุลให้เลือกใช้ รวมถึงนำมาฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่นิยมใช้รุ่น Revolax Fine ด้วยเนื้อเจลบางเบา และเคลียร์ปัญหาริ้วรอยหน้าผากได้ดี

Mesofiller ยี่ห้อยอดนิยมจากสเปน มีหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกปัญหาบนใบหน้า ส่วนรุ่นที่นำมาเติมหน้าผากให้อิ่มสวยเรียบเนียน คือ รุ่น Mesofiller Global เบลนง่าย กลืนไปกับผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อยู่ได้นานกี่เดือน

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 1-2 ปี* ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ ปริมาณที่ฉีด เทคนิคที่แพทย์เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของการดูแลตัวเอง ถ้าหากอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน คุ้มค่า ควรปฏิบัติตัวดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ความประทับใจของคนไข้หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ใครที่กำลังเผชิญปัญหาหน้าผากยุบ ไม่มีมิติ ต้องการเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์ เพิ่มความมั่นใจ ไม่อยากผ่าตัดทำศัลยกรรม ไม่มีเวลาพักฟื้น การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนับว่าเป็นเทคนิคที่ตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งสามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หลังทำเห็นผลได้เลยทันที ดูแลตัวเองง่าย ไม่ยุ่งยาก สำหรับคนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด ปรึกษา และรับการประเมินปัญหากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี! แอดไลน์ได้ที่ LINE : @doctormekclinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า