Discovery Pico

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีนวัตกรรมความงามเกี่ยวกับการฟื้นฟูดูแลผิวเข้ามาให้เราได้เลือกใช้บริการอยู่มากมาย แต่ในปัจจุบันเครื่องโปรแกรมเลเซอร์ที่เน้นงานผิวอย่าง Discovery pico กำลังได้รับความนิยมอยู่ ณ ตอนนี้ ด้วยความสามารถของการปล่อยพลังงานเลเซอร์ที่เข้าไปจัดการปัญหาผิวอย่างหลุมสิว ฟื้นฟูผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงการจัดการรอยแผลเป็น ลบรอยสัก รอยแตกลาย โดยเป็นการทำงานที่เข้าไปจัดการปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก และแม่นยำ ทั้งยังมีโหมดระบบการทำงานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว จึงเรียกได้ว่านี่เป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ที่กำลังมาแรงพร้อมดูแลงานผิวของคุณให้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

 

เครื่องแท้ต้องที่ Doctor Mek Clinic

In Apprcciation To Doctor Mek Clinic For Being A Discovery Pico Series Center Of Excellence

จุดเด่นของการรักษาด้วย Discovery Pico ที่ DOCTOR MEK CLINIC

ดูแลทุกเคสโดยอาจารย์หมอเมฆ

ดูแลทุกเคสโดยอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผิวหนังผู้มากประสบการณ์ และทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ปัญหา ประเมิน และออกแบบการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะให้เหมาะสมต่อสภาพผิวของคนไข้รายบุคคล ทำให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้มาใช้บริการ

ด้วยการนำเข้าโปรแกรมเลเซอร์ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำ สามารถรองรับได้ทุกสภาพผิว รักษาได้อย่างตรงจุด ล้ำลึกทุกชั้นผิว ทั้งยังเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน และให้ความปลอดภัยสูงสุดทุกการรักษา

เครื่องที่นำเข้ามาเป็นเครื่องเลเซอร์แท้

ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากลรวมไปถึงอย.ของไทย สามารถตรวจสอบข้อมูลแหล่งที่มาได้ทุกเครื่อง

ได้รับความไว้ใจ จาก ดารา และ เซเลบริตี้ มากมาย​

เป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ที่เหล่าคนดัง ดารานักแสดงในวงการบันเทิงเลือกเข้ามาใช้บริการ พร้อมทั้งยืนยันความประทับใจในฝีมือการรักษาของอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว ทั้งยังมีการบอกต่อกันปากต่อปากทำให้ด็อกเตอร์เมฆคลินิกได้รับฉายาว่าเป็น #หมอของดารา

มีรีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการทุกแพลตฟอร์ม

สามารถดูเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจ ซึ่งรีวิวโดยส่วนมากต่างบอกต่อความประทับใจเป็นเสียงเดียวกัน เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหลังทำทันที (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ)

พนักงานบุคลากรมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ในด้านการบริการ

มีความรู้เกี่ยวกับความงามคอยให้คำปรึกษา ดูแลอย่างเป็นกันเอง และคอยติดตามผลหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด

และหากว่าใครสนใจต้องการปรึกษาปัญหาด้านความงามกับอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์มากประสบการณ์ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับการรักษาสามารถทักเข้าไป ติดต่อสอบถาม ปรึกษาฟรี! ได้ตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิกได้เลยค่ะ

#หมอของดารา

และ ท่านอื่นๆอีกมากมาย

ดาราที่เข้ามาใช้บริการ Discovery pico กับทาง Doctor Mek Clinic

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

ข้อดีและข้อควรรู้เกี่ยวกับ Discovery Pico

Play Video
 • ได้มีการรับรองมาตรฐาน เป็นเครื่องเลเซอร์แท้ นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี โดยมีการผ่านการรับรองมาตรฐาน คุณภาพและความปลอดภัยจาก อย.สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงมั่นใจได้เลยว่าการรักษาจะมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังทำ
 • ลงลึกในเรื่องงานผิว เนื่องจากเป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีโหมดให้ค่าพลังงานสูง ดังนั้นจึงสามารถจัดการได้ตั้งแต่ชั้นผิวด้านบนไปจนลงลึกถึงชั้นใต้ผิวได้เป็นอย่างดี และยังเข้าไปสะกิดผิวเพื่อให้เกิดกระบวนการจัดเรียงคอลลาเจนพร้อมสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ผลลัพธ์จึงเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นทั้งหลุมสิวดูตื้นขึ้น ปรับผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย รอยแตกลาย ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จัดการปัญหารอยแผลเป็นและช่วยลบรอยสักได้อย่างครอบคลุมทุกสี
 • มีความยืดหยุ่นในการรักษา เพราะด้วยการทำงานของโหมดที่ดูหลากหลายและมีหัวเลเซอร์พิเศษ 2 หัว ทำให้แพทย์สามารถปรับเปลี่ยนหรือประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย ทำให้เกิดการออกแบบการรักษาได้เฉพาะรายบุคคลมากยิ่งขึ้น
 • ให้พลังงานที่เร็วและแรง มีความสามารถในการปลดปล่อยค่าพลังงานสูง และยังปล่อยออกไปได้ด้วยความเร็วสูงได้เช่นกัน จึงสามารถส่งตรงเข้าไปจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด แม่นยำ แถมยังมีจำนวนครั้งในการรักษาที่น้อยกว่าเครื่องเลเซอร์ทั่วไป
 • พักฟื้นน้อย เนื่องจากเป็นเครื่องที่ช่วยเน้นงานผิว และปรับสภาพผิวให้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ทำให้เลือดออกหลังทำการรักษาและเกิดการตกสะเก็ดได้ ซึ่งสะเก็ดเหล่านี้จะหายดีภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับรายบุคคล) เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นและต้องการผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า
 • สามารถทำได้หลายจุดในร่างกาย นอกจากจะช่วยรักษาผิวบริเวณใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถทำในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อีกด้วย โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินเองว่าจุดไหนต้องใช้โหมดการรักษาในรูปแบบใดหรือต้องเลือกใช้หัวเลเซอร์ชนิดไหนจึงจะเหมาะสมมากที่สุด

ผลลัพธ์จากผู้รับบริการ Discovery Pico

Discovery Pico คือ

หรือ discovery pico laser เป็นเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีอย่าง Picosecond ส่งพลังงานได้อย่างรวดเร็วในระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที ซึ่งใช้คลื่นพลังงานที่ 1064 นาโนเมตร มีความเข้มข้นสูง สามารถส่งตรงเข้าสู่ชั้นผิวหนังที่ต้องการฟื้นฟูรวมไปถึงการปรับสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดี พร้อมช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวหนังให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีการรักษาที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการและปัญหาของคนไข้ได้อย่างครอบคลุม

 

Discovery Pico มีความแตกต่างจากเลเซอร์ทั่วไปอย่างไร

ด้วยความพิเศษของเครื่องเลเซอร์จึงทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วจากคุณสมบัติเหล่านี้

 1. เป็นเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยี PicoSecond ซึ่งเป็นนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดของคลื่นพลังงานเลเซอร์ที่ถูกต่อยอดและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเต็มประสิทธิภาพ ปล่อยพลังงานได้อย่างรวดเร็วสูงสุดถุง 1 ต่อล้านล้านวินาที ส่งตรงเข้าไปจัดการต้นตอของปัญหาได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิวบริเวณรอบ ๆ
 2. มีเทคโนโลยีบูสต์สามารถอัพคลื่นพลังงานได้สูงสุดถึง 1.8 GW ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการรักษาได้มากขึ้น
 3. เป็นการผสมผสาน 4 Emission Modes เข้าไว้ในเครื่องเดียว ทำให้ผลลัพธ์และการรักษาเกิดประสิทธิภาพดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น
 4. สร้างความยืดหยุ่นในการรักษาได้อย่างหลากหลายในแต่ละระดับของชั้นผิว

ให้การรักษาอย่างครอบคลุมด้วย 2 หัวเลเซอร์พิเศษ

เป็นเทคโนโลยีด้านความงามที่มี Optibeam II handpiece หัวเลเซอร์พิเศษ 2 หัว ทำให้พิโค ดิสคัฟเวอรี่เป็นหนึ่งในเลเซอร์ที่สามารถให้การรักษาได้อย่างครอบคลุมและแม่นยำ เนื่องจากแพทย์สามารถเลือกหัวเลเซอร์ไปใช้ในการออกแบบการรักษาคนไข้ที่มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ตามปัญหาหรือสภาพผิวและความต้องการของคนไข้ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่ง 2 หัวเลเซอร์พิเศษได้แก่

 

 • Fractional HP มีคุณสมบัติที่สามารถปล่อยคลื่นพลังงานทั้งผิวหนังชั้นบนและชั้นใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังส่งพลังงานเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ปรับโครงสร้างผิวให้เกิดการฟื้นฟู ปรับสีผิวให้เรียบเนียน แก้ปัญหาทั้งเรื่องหลุมสิว รอยแตกลายและจัดการปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็น รวมไปถึงการปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ จึงเหมาะสำหรับใช้กับงานผิว
 
 • Round HP เป็นหัวเลเซอร์ที่มีความสามารถในเรื่องของปัญหาจุดด่างดำและรอยสัก พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

มาพร้อมกับคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพของความยาวคลื่น

นอกจากจะมีหัวเลเซอร์ที่มีความพิเศษแล้วก็ยังมีคุณสมบัติของ Wavelength ต่าง ๆ ในเครื่อง Discovery pico ที่สามารถเลือกใช้ได้ 3 ระดับภายในเครื่องเดียว รักษาได้อย่างครอบคลุมและหลากหลายในเรื่องของงานผิว ทั้งปรับผิวให้มีความเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส จัดการปัญหาหลุมสิว นอกจากนี้ยังช่วยลบเลือนรอยสักได้ดีอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดของคุณสมบัติแต่ละความยาวคลื่นมีดังนี้ค่ะ

 

 • ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร สามารถลบรอยสักได้ ช่วยเก็บรายละเอียดของหมึกสีของรอยสักได้เป็นอย่างดี เช่น สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีม่วงและสีน้ำตาล นอกจากนี้ยังสามารถเก็บเม็ดสีเมลานินได้
 • ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร มีความสามารถในการลบรอยสักที่เป็นสีเข้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สีน้ำเงินเข้ม สีน้ำตาลเข้มและสีดำ ทั้งยังมีความเหมาะสมสำหรับใช้เพื่องานผิว skin rejuvenation ปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวหนังให้กลับมาสุขภาพดี กระจ่างใส แก้ปัญหารอยแผลเป็นและหลุมสิวให้ดูเรียบเนียนมากขึ้น
 • ความยาวคลื่น 694 นาโนเมตร เป็นอีกหนึ่งคลื่นพลังงานเลเซอร์เก็บสีรอยสักประเภทสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีเขียวและสีม่วงได้ดี ทั้งยังช่วยจัดการเรื่องของเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ

ยกระดับการรักษาด้วยการให้ค่าพลังงานสูง

ตัวเครื่องสามารถปรับระดับค่าพลังงานได้หลายระดับที่คุณหมอสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล จึงเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มความยืดหยุ่นในการรักษา ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณที่เป็นจุดเล็ก ๆ หรือบริเวณกว้างก็สามารถรักษาได้อย่างล้ำลึกลงถึงต้นตอของปัญหามากขึ้น ส่งผลให้ผิวเกิดการฟื้นฟูด้วยตัวเองได้ดีขึ้นไปอีก ซึ่งในบางกรณีที่มีปัญหาผิวค่อนข้างหนักหรือบริเวณกว้าง การใช้พลังงานคลื่นแบบเดิมไปตลอดอาจทำให้ได้ผลลัพธ์ลดน้อยลง แต่หากสามารถเลือกพลังงานของคลื่นได้ก็จะช่วยให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น อย่างเช่น บางรายเริ่มแรกอาจเลือกใช้เป็นค่าพลังงานต่ำก่อน ในครั้งถัดไปอาจใช้ค่าพลังงานที่สูงขึ้น หรือบางรายอาจต้องเปิดด้วยค่าพลังงานที่สูงก่อนจากนั้นจึงค่อย ๆ ปรับให้ค่าพลังงานต่ำลง โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้จะขึ้นอยู่กับการประเมินและออกแบบการรักษาของคุณหมอด้วยค่ะ

 

รักษาได้อย่างล้ำลึก หลายชั้นผิวด้วยโหมดการทำงาน FRACTIONAL

มีความโดดเด่นในเรื่องของงานผิวด้วยโหมดการทำงาน Fractional ที่เข้าไปจัดระเบียบคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว รวมไปถึงการฟื้นฟูปรับสภาพผิวหนังชั้นบนให้ดูเรียบเนียน กระชับขึ้น ด้วยความหลากหลายของพลังงานเลเซอร์เครื่องนี้จึงทำให้ผู้มาใช้บริการสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

 

 • มีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ทำให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น พร้อมเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในเรื่องของหลุมสิว รอบแผลเป็น ริ้วรอยบนผิวหรือแม้แต่รอยตีนกา

 

 • มีความอ่อนโยน เนื่องจากตัวเครื่องสามารถควบคุมตั้งค่าพลังงานได้อย่างหลากหลาย แพทย์จึงสามารถทำการรักษาได้อย่างอ่อนโยนตามสภาพปัญหาของผิวที่เกิดขึ้น

 

 • ลดระยะเวลาในการพักฟื้น ด้วยระบบที่ช่วยเลือกระดับพลังงานที่แตกต่างกัน จึงช่วยลดการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ และส่งผลให้ระยะเวลาในการพักฟื้นลดน้อยลง

หัตถการนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • รักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น
 • ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน ผิวฉ่ำ พร้อมงานผิวสุขภาพดี
 • ปรับสีผิวกระจ่างใส จัดการปัญหาเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • กระชับรูขุมขน ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ
 • รักษารอยแตกลายหรือรอยแผลเป็น
 • ช่วยรักษาปานโอตะและรอยสักได้
 • พร้อมช่วยรักษาเชื้อราที่เล็บได้ดีอีกด้วย

ต้องรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

จำนวนครั้งในการรักษาจะมีความแตกต่างกันออกไปค่ะ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ออกแบบการรักษาให้เฉพาะรายบุคคล โดยจะมีการวิเคราะห์ปัญหา ประเมินสภาพผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีความเหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด อย่างเช่น บางรายอาจจะเข้ามาทำเพียง 5 ครั้ง ผลลัพธ์ก็เป็นที่พึงพอใจ ขึ้นอยู่กับความหนัก-เบาของสภาพผิวของแต่ละคน จึงควรมีการเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์โดยตรงเพื่อได้รับข้อมูลการรักษาที่ถูกต้องครบถ้วนค่ะ

 

ข้อแนะนำก่อนทำหัตถการ

 1. ก่อนเข้ารับบริการ 10-14 วัน ให้งดกิจกรรมกลางแจ้งที่จะต้องเผชิญกับแสงแดดแรง ๆ
 2. 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการรักษา ควรงดการทำเลเซอร์ขนทุกชนิด เพื่อเตรียมพร้อมไม่ให้ผิวเกิดอาการบาดเจ็บ
 3. คนไข้ที่มีโรคประจำตัวหรือต้องทานยาเป็นประจำ ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนใช้บริการทุกครั้ง
 4. งดการขัดผิว สครับผิว หรือครีมที่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวก่อนเข้ารับบริการ เนื่องจากจะทำให้ผิวเกิดความเสียหายและอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงในระหว่างทำการรักษาหรือหลังทำได้

ข้อควรปฏิบัติหลังใช้บริการ

 1. หากมีอาการแสบร้อนหลังทำการรักษา สามารถประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการได้ แต่ควรทำความสะอาดอุปกรณ์ที่นำมาสัมผัสใบหน้าให้เรียบร้อยก่อน
 2. หลังทำหัตถการควรหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกไปปะทะกับแสงแดดเป็นเวลาประมาณ 2 สัปดาห์
 3. หากมีการกดสะเก็ดเกิดขึ้น ไม่ควรแกะ แคะ หรือเกา ปล่อยให้สะเก็ดหลุดออกไปเองซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับรายบุคคล) และแนะนำให้ทาครีมหรือยาที่คุณหมอจัดมาให้ร่วมด้วยค่ะ
 4. ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด

คำถามที่พบบ่อย FAQ

Discovery pico เจ็บไหม

ก่อนทำการรักษาจะมีการทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที – 1 ชั่วโมง ซึ่งยาชาจะช่วยให้เกิดความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นระหว่างทำจึงแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย บางรายอาจสัมผัสได้ถึงความอุ่นหรือรู้สึกยิบ ๆ เล็กน้อยตรงบริเวณผิวที่ทำการเลเซอร์ (อาการเหล่านี้ขึ้นอยู่กับรายบุคคล)

 

ทำแล้วหน้าจะตกสะเก็ดหรือไม่

เนื่องด้วยการทำงานของเลเซอร์ที่มีการส่งพลังงานประสิทธิภาพสูงเข้าไปสะกิดผิวเพื่อให้เกิดการรักษาและฟื้นฟูผิวด้วยตัวเอง จึงอาจเกิดการตกสะเก็ดขึ้นได้หลังทำ แต่จะหายไปเองภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ และหากทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดก็จะช่วยให้สะเก็ดเหล่านั้นหายเร็วขึ้น รวมไปถึงการเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

 

หลังทำหัตถการสามารถแต่งหน้าได้ไหม

แนะนำว่าภายใน 1 สัปดาห์ หลังจากที่ทำการรักษาควรงดการแต่งหน้าออกไปก่อน เพื่อให้ผิวได้มีกระบวนการฟื้นฟูปรับสภาพได้อย่างเต็มที่ แต่ในระหว่างนั้นสามารถทาครีมหรือตัวยาที่คุณหมอแนะนำได้เลยค่ะ เพื่อเป็นการเสริมประสิทธิภาพในการรักษา

 

สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

สามารถทำได้แต่ต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินและให้คำแนะนำค่ะ เนื่องจากโปรแกรมนี้หลังทำมีดาวน์ไทม์อยู่ที่ประมาณ 1 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับรายบุคคล) จึงจำเป็นที่จะต้องให้คุณหมอช่วยเลือกโปรแกรมที่ส่งเสริมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

 

Discovery pico ราคาเท่าไหร่

ค่าบริการขึ้นอยู่กับการประเมินการรักษาของแพทย์ เนื่องจากแต่ละคนมีสภาพปัญหาผิวที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นอัตราค่าบริการก็จะมีความแตกต่างกันออกไปค่ะ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นในแต่ละช่วงที่จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ หากใครสนใจสามารถทักเข้ามาติดต่อสอบถามขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาได้ที่แอดมินเลยค่ะ

 

Discovery pico ที่ไหนดี

การเลือกใช้บริการเลเซอร์ดูแลฟื้นฟูผิวไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม เราจะต้องคำนึงถึงหลายองค์ประกอบเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงและก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อสังเกตมาได้ดังนี้ค่ะ

 1. คลินิกที่ใช้บริการ ต้องเป็นคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตสถานประกอบกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้มาตรฐาน ภายในคลินิกแบ่งห้องทำหัตถการเป็นสัดส่วน มีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
 2. แพทย์ที่ทำการรักษา ต้องเป็นแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง และสามารถวิเคราะห์ปัญหา ประเมินสภาพผิวของคนไข้ รวมไปถึงการเลือกหัวเลเซอร์และค่าพลังงานได้อย่างเหมาะสม แม่นยำ ออกแบบการรักษาได้แบบรายบุคคล
 3. ใช้เครื่องเลเซอร์แท้ นวัตกรรมที่นำมาใช้ในการรักษาจะต้องเป็นของแท้ ที่ผ่านการรับมาตรฐานความปลอดภัยจากต่างประเทศและอย.ไทยอย่างถูกต้อง โดยที่ผู้มาใช้บริการสามารถตรวจสอบได้
 4. บุคลากรทำงานอย่างมืออาชีพ บุคลากรผู้ให้บริการต้องมีความรู้และ

ประสบการณ์ด้านความงาม สามารถให้คำปรึกษาหรือแนะนำเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดทุกเคส และมีความเป็นมืออาชีพสูง

Discovery pico มีที่ไหนบ้าง

สามารถเลือกใช้บริการรักษาได้ตามคลินิกเสริมความงามหรือตามศูนย์การรักษาในโรงพยาบาลต่าง ๆ ที่มีการนำเข้าเครื่องเลเซอร์ Discovery pico ได้เลยค่ะ ซึ่งหลายสถานที่ก็ได้มีเครื่องเลเซอร์ตัวนี้พร้อมให้บริการอยู่แล้ว สนใจที่ไหนสามารถทักเข้าไปติดต่อสอบถามกับทางคลินิกเหล่านั้นได้เลยค่า

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า