REJURAN - รีจูรัน

Play Video

ปัจจุบัน รีจูรัน (Rejuran) ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมทางการแพทย์ที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีใต้ที่ใช้สำหรับดูแลผิวหน้า โดยมีข้อดีคือมีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดใดใด ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนฉ่ำวาว กระชับรูขุมขน อิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น ดูอ่อนกว่าวัยลงไปได้ถึงเกือบ 10 ปี อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟูสภาพผิวตั้งแต่ชั้นภายนอกสู่ชั้นภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรานำเอานวัตกรรมนี้มาเป็นหนึ่งในทางเลือกให้กับคนไข้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยังสามารถรักษาร่วมกับโปรแกรมการดูแลผิวอื่นๆได้ ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ประกอบเข้ากับเทคนิคการรักษาแบบเฉพาะจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยจะทำการวิเคราะห์ปัญหาผิวอย่างตรงจุด เลือกใช้เทคนิคและโปรแกรมการรักษาที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

จุดเด่นของ REJURAN ที่ DOCTOR MEK CLINIC

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้ครอบครองรางวัลแห่งคุณภาพหลายสาขาติดต่อกันหลายสมัย

เพื่อตอกย้ำคุณภาพฝีมือของทีมแพทย์ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

ความปลอดภัยของคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง

เพราะทุกเคสการรักษาจะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย นำทีมโดยอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง มีความชำนาญในการวิเคราะห์ ประเมินกายวิภาคใบหน้าของคนไข้ก่อนทำการรักษา เข้าถึงทุกปัญหารูปหน้าและสุขภาพผิว เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูดีขึ้นและควบคู่ไปกับความปลอดภัยในทุกขั้นตอน

ทางคลินิกสามารถให้การรักษารีจูรันเข้าร่วมกับโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่หลากหลาย

หรือมีการผสมผสานสูตรยาเพื่อฉีดเข้าชั้นผิวในครั้งเดียวกันโดยไม่ทำให้เจ็บ ทั้งยังใช้เครื่องมือเพิ่มเติมในการนำตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อลดอาการบาดเจ็บของผิว ลดรอยช้ำ ลดรอยแผล

บุคลากร ทีมแพทย์ภายในคลินิกให้บริการอย่างมืออาชีพ

มีประสบการณ์สูง และมีความรู้ในเรื่องความงาม สามารถให้คำปรึกษาคำแนะนำหรือแนวทางการดูแลตัวเองอย่างถูกต้องทั้งก่อนและหลังการใช้บริการ ติดตามผลหลังทำอย่างใกล้ชิด

โปรแกรมทรีทเม้นท์นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้

โปรแกรมทรีทเม้นท์นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของเกาหลี (KFDA) รวมไปองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย อีกทั้งตัวยาต่าง ๆ ยังเป็นของแท้มีแหล่งที่มาระบุอย่างชัดเจนสามารถนำไปตรวจสอบได้ทุกชิ้น

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง Rejuran เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ ณ ขณะนี้ ด้วยคุณสมบัติที่มอบงานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อวดงานผิวเนียนฉ่ำได้อย่างมั่นใจ หรือหากใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษา สามารถทักเข้ามาได้ตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิก เพื่อปรึกษากับทีมแพทย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

#หมอของดารา

และ ท่านอื่นๆอีกมากมาย

REJURAN SKIN BOOSTER คืออะไร

คือการฉีดผิวที่เน้นไปในทางการบำรุงสุขภาพผิว ที่มีการปล่อยตัวยาบริสุทธิ์เข้าไปกระจายในชั้นหนังแท้ทั่วทั้งใบหน้าให้เกิดการฟื้นฟูอย่างทั่วถึงจากภายในสู่ภายนอกเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซวมผิวที่เสียหายเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวที่เร็วขึ้น

โพลีนิวคลีโอไทด์ (POLYNUCLEOTIDE : PN) คืออะไร?

โพลีนิวคลีโอไทด์ (Polynucleotide) คือฟอร์มของนิวคลิโอไทด์ ที่ได้จากการกลั่นหรือสกัด DNA ของปลาแซลมอนธรรมชาติจนกลายเป็นสารชีวภาพที่มีงานวิจัยออกมาว่าใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด โดยถูกสกัดออกมาในลักษณะของเจลใส เนื้อเหลว จึงสามารถซึมซับได้ในระดับลึกถึงชั้นผิวหนังกำพร้า และมีความปลอดภัยต่อเซลล์ผิวมาก ไม่ก่อให้เกิดการตอบสนองด้านระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย

ช่วยฟื้นฟูบริเวณไหนบ้าง

สามารถบำรุงรักษาได้ทั่วทั้งใบหน้าและบริเวณอื่นที่ต้องการเติมเต็มความยืดหยุ่นนอกจากจากผิวหน้า ซึ่งจะใช้ตัวยาและเทคนิคการรักษาที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพปัญหาผิวของผู้มาใช้บริการ โดยที่แพทย์จะเป็นผู้ประเมินร่วมกับความต้องการของคนไข้ก่อนทำการรักษาค่ะ

 • Rejuran Healer เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวหน้า
 • Rejuran S เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น
 • Rejuran I เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวรอบดวงตา

REJURAN HEALER คือ

รีจูรัน ฮีลเลอร์เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นหนึ่งของรีจูรัน โดยมีส่วนประกอบของโพลี่นิวคลีโอไทด์เป็นสารที่มาจากชิ้นส่วนดีเอ็นเอบริสุทธิ์ความหนืดของตัวยาอยู่ในระดับปานกลาง เพื่อใช้ในการตอบสนองการรักษาริ้วรอยหรือปัญหาผิวอื่น ๆ ได้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพปราศจากผลข้างเคียง

หัตถการนี้เหมาะสำหรับใคร

 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวบริเวณใบหน้า รอบตัวตา และลดริ้วรอย
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็นต่าง ๆ ทั้งรอยแดงและรอยคล้ำ
 • ผู้ที่ต้องการสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว หรือต้องการเติมเต็มความอ่อนเยาว์
 • ผู้ที่ต้องการความกระจ่างใสให้แก่ผิว ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผู้ที่ต้องการผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ดูเต่งตึง
 • ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และต้องการความแข็งแรงให้แก่ผิว
 • ผู้ที่ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ท็อกซิน หรือต้องการย้อนอายุให้ผิวโดยไม่ผ่านศัลยกรรม

เมื่อ รีจูรัน เข้าไปถึงชั้นผิวหนังแท้จะเกิดประโยชน์อะไรต่อผิว

จากการวิจัยเผยว่าการทำรีจูรันส่งผลให้ความยืดหยุ่นของผิวโดยรวมดีขึ้น 21.8% เมื่อเทียบกับก่อนฉีด และมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ชั้นผิวหนังแท้รวมไปถึงชั้นผิวหนังกำพร้าเกิดหนาตัว โดยภายในระยะเวลา 28 วันรูขุมขนดูกระชับ ผิวมีความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยทั้งยังทำให้โครงสร้างของผิวเกิดความแข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ร่างกายยังได้ทำการซ่อมแซมและจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่ถูกทำลายลงจากกระบวนการอักเสบของสิว ส่งผลให้ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์ เซลล์ผิวจะเกิดการฟื้นฟูให้หนาขึ้นพร้อมกับหลุมสิวที่ดูตื้นขึ้นไปด้วยนั่นเองค่ะ

 

REJURAN SKIN BOOSTER แตกต่างจาก FILLER SKIN BOOSTER

 • rejuran skin booster – มีส่วนประกอบหลักด้วยสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) บริสุทธิ์ เพื่อเข้าไปทำหน้าที่ซ่อมแซมผิวด้านในและส่งผลโดยตรงกับผิวชั้นนอก ทั้งในเรื่องของความอิ่มฟูของผิว ความฉ่ำวาว หรือให้ผิวที่ดูสดชื่นสุขภาพดี เสมือนการทดแทนผิวเดิมที่ดีขึ้น
 • filler skin booster – มีส่วนประกอบหลัก ๆ ก็คือ Hyaluronic acid และยังมีส่วนประกอบสำหรับสารอุ้มน้ำโดยเฉพาะ โมเลกุลขนาดเล็กลงลึกเข้าสู่ชั้นใต้ผิว เข้าไปช่วยปรับสภาพสีผิว มอบความเนียนละเอียดให้แก่ผิว กระชับรูขุมขนตามจุดที่เกิดปัญหาร่องลึกและถ้าหากถามว่าเราสามารถใช้บริการทั้งสองอย่างนี้ไปพร้อมกันได้หรือไม่ ได้ค่ะมันจะเข้าไปช่วยส่งเสริมให้ผิวหน้าดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นซึ่งต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน

วิธีเช็ค REJURAN ของแท้

Play Video

Rejuran ที่ไหนดี

เบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจทำหัตถการแต่ไม่รู้ว่าจะทำ รีจูรัน ที่ไหนดี เราก็เลยได้รวบรวม 4 หัวใจสำคัญในการเช็กคลินิกที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยมาให้ทุกคนได้ลองนำไปตรวจสอบกันดูค่ะ

 • คลินิกได้มาตรฐาน เปิดทำการอย่างถูกต้อง – มีใบอนุญาตประกอบกิจการ มีเลขที่ใบอนุญาต และป้ายชื่อสถานพยาบาลที่สามารถตรวจสอบได้
 • แพทย์มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ – แพทย์จะต้องมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง สามารถให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลการปฏิบัติตนได้อย่างละเอียด ถูกต้อง
 • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ – ในขั้นตอนการรักษาจะต้องให้แพทย์เป็นผู้แกะกล่องให้เห็นต่อหน้า และกล่องบรรจุภัณฑ์ต้องมีแหล่งที่มาที่สามารถตรวจสอบได้ระบุไว้อย่างชัดเจน
 • เช็กความน่าเชื่อถือจากรีวิวคนไข้จริง – รีวิวจากคนไข้จริงเป็นอีกส่วนหนึ่งของการตัดสินใจเลือกใช้บริการของหลาย ๆ สามารถดูได้จากภาพเปรียบเทียบทั้งก่อนแหละหลังทำของหัตถการนั้น ๆ จากผู้เคยมาใช้บริการ เพื่อนำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

คำถามที่พบบ่อย FAQ

การเตรียมตัวก่อนทำ

การเตรียมตัวก่อนทำ

ควรหลีกเลี่ยงการสครับผิวหน้าหรือการนวดหน้า เพราะอาจเข้าไปรบกวนผิวทำให้เกิดการอักเสบได้

ผู้ที่มีสิวอักเสบ หรือมีการอักเสบของผิวหนังควรเข้ามาปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษา

สตรีมมีครรภ์หรือผู้ที่ให้นมบุตรไม่ควรทำหัตถการ เพื่อความปลอดภัย

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ

ควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน บอบบางต่อผิว บางรายอาจเกิดรอยแดงจากรอยเข็มที่ฉีดสามารถใช้การประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการ หรือทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า ใช้เครื่องสำอางหลังทำ 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปตกค้างบริเวณที่มีรอยเข็ม หลีกเลี่ยงการรับประทานของหมักของดอง หลังทำ 2-3 วัน ควรหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัด ๆ แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น

หลังฉีดบวมกี่วัน

ภายหลังการรักษาอาจเกิดอาการบวมเล็กน้อยตรงบริเวณที่ฉีด แต่ประมาณ 1-2 ชั่วโมงมันจะค่อย ๆ หายไปเองค่ะ หลังทำคนไข้ไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

รีจูรัน อันตรายไหม

คำตอบคือ รีจูรันเป็นหัตถการที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ต่อร่างกายเนื่องจากมีส่วนประกอบของชิ้นส่วน DNA บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสารที่เข้ากับเนื้อเยื่อของมนุษย์เราได้เป็นอย่างดี สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างปลอดภัยปราศจากผลข้างเคียง

 

rejuran อยู่ได้กี่เดือน

โดยปกติผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 2-4เดือน และยิ่งมีการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ผลลัพธ์ก็จะคงอยู่ได้นาน 6-8 เดือน *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

 

รีจูรัน อยู่ได้นานไหม

ระยะเวลาของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นหลังทำในแต่ละครั้งจะอยู่ได้เป็นเดือน แต่หากต้องหากผลลัพธ์ที่ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อย่างยาวนานแนะนำให้เข้ามาฉีดตามจำนวนครั้งที่แพทย์แนะนำค่ะ

 

Rejuran ผ่านอย.ไหม

ตัวยาของ รีจูรัน ที่นำเข้ามาใช้ได้มีการคิดค้น ผลิต นำเข้า และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของเกาหลี (KFDA) รวมไปถึงองค์การอาหารและยาของไทย (อย.)

ซึ่งวิธีการเช็กจะสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ จากตัวกล่องของผลิตภัณฑ์ที่สามารถ Scan QR Code จาก Sticker Hologram ระบุแหล่งที่มาอย่างชัดเจน ผู้มาใช้บริการสามารถขอนำมาตรวจสอบได้เลยค่ะ

รีจูรัน ราคาเท่าไหร่

Rejuran ราคาค่าบริการในแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาหรือสภาพผิวของผู้มาใช้บริการที่มีความแตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นที่จำต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิว อีกทั้งยังมีในเรื่องของโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล ช่วงเวลานั้น ๆ แนะนำว่าให้ทักเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดของการรักษาเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางการติดต่อของทางคลินิกค่ะ

 

รีจูรัน ดีไหม

ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองและต้องการให้ผิวกลับมาสุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไชต์ได้

บันทึกการตั้งค่า