ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การ ฉีดขมับ ด้วยฟิลเลอร์นั้นคือการฉีดสาร Hyaluronic acid (HA) เข้าไปเพื่อเติมเต็มกล้ามเนื้อบริเวณขมับ ทำให้ใบหน้าให้มีความสมดุล ดูมีมิติมากขึ้นครับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ นอกจากจะช่วยแก้ไขปรับโครงสร้างของใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถแก้ไข้ปัญหาของคนที่มีอาการขมับตอบ หรือ ขมับยุบได้ด้วยครับ

เหตุผลที่ต้องฉีดฟิลเลอร์ขมับ

เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ขมับนั้น สามารถแก้ไขมีปัญหาของคนที่มีอาการขมับตอบ ขมับยุบ รวมถึงอาการขมับบุ๋ม ซึ่งอาการเหล่านี้มักพบได้บ่อยในกลุ่มผู้ที่มีผิวบาง ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายๆ คนมักมองข้าม โดยปัญหาที่ส่งผลต่อใบหน้าได้ชัดเจนที่สุดได้แก่ ขมับซึ่งส่งผลทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่น เห็นกระดูกรอบตาเชัด รวมไปถึงกระดูกโหนกแก้มที่เห็นได้
ขมับตอบนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกครับ โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดจากโครงสร้างกะโหลกศีรษะครับ เนื่องจากกระโหลกศีรษะของมนุษย์บริเวณขมับจะเป็นช่องว่างครับ และเมื่ออายุมากขึ้นทำให้กล้ามเนื้อด้านในช่องว่างเกิดการหดตัวหรือฝ่อลงนั่งเอง จึงส่งผลทำให้ขมับตอบลงครับ
ซึ่งการปรับโครงสร้างใบหน้าในบริเวณขมับโดยใช้ฟิลเลอร์นั้น นับเป็นการแก้ไขปัญหาได้ดีที่สุดครับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับหากทำการฉีดได้ตำแหน่งที่ถูกต้องนั้น สามารถช่วยยกเปลือกตาขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาเปลือกตาตก นอกจากนี้หากทำการฉีดขมับให้ออกมาดูสมส่วนรับกับส่วนอื่นๆ จะสามารถเปลี่ยนรูปหน้าให้เป็นรูปไข่สวยงาม และที่สำคัญยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้วยครับ

ฉีดฟิลเลอร์ ขมับอันตรายไหม ?
ฉีดฟิลเลอร์ ขมับอันตรายไหม ขึ้นกับ 3 ข้อหลักที่เคยพูดไปเลยครับ

1.ฟิลเลอร์ Hyaluronic acid แท้ไหม
2.ทักษะการวิเคราะห์รูปหน้าและเลือกใช้ชนิด ฟิลเลอร์
3.เทคนิคการ ฉีดฟิลเลอร์ ในแต่ละตำแหน่ง

โดยเฉพาะตำแหน่งการ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ จัดว่าต้องระวังพอสมควรรองลงมาจาก ฟิลเลอร์หน้าผาก และ ฟิลเลอร์จมูก ที่อันตรายที่สุดเลยทีเดียวครับ เพราะเป็นบริเวณที่มีหลอดเลือดเยอะมาก ทั้งหลอดเลือดดำหลอดเลือดแดง และหากเติมผิดชั้นผิวจะทำหลอดเลือดแตก ผิวช้ำบวม หรือ มีการเคลื่อนตัวของ ฟิลเลอร์ ได้ หรือเสี่ยงต่อการ ฉีดฟิลเลอร์ เข้าหลอดเลือดได้ครับ

Scroll to top
error: Alert: Content is protected !!