รีแพร์จิมิ แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม “ ทํารีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด ” ด้วยเลเซอร์ รีแพร์ช่องคลอด โดย “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลทุกเคส

รีแพร์จิมิ ทํารีแพร์ แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม จะมีคลินิกสักกี่แห่ง ที่มีสูตินรีแพทย์เฉพาะทาง เป็นผู้ดูแลทุกเคส

รีแพร์ คือ อะไร ?กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดส่งผลให้เส้นประสาทเปิดการฟื้นฟู ทำให้บริเวณช่องคลอดมีความไวต่อความรู้สึกมากขึ้นด้วยเลเซอร์ โดยกลไกการทำงานของเครื่องจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ทั้งภายใน และภายนอก ทำให้ไม่เกิดบาดแผล

รีแพร์ช่องคลอด นอกจากจะช่วยปัญหาช่องคลอดหลวม

รีแพร์ช่องคลอด นอกจากจะช่วยปัญหา ช่องคลอดหลวม

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูกระบวนการสร้างน้ำหล่อลื่น เร็วต่อสภาวะ Orgasm อาการปัสสวะเล็ด กระปริบกระปอยจะดีขึ้นในช่วงข้ามคืนหลังทำทันค่ะ

รีแพร์หลังคลอด บุตร

ช่วยแก้ปัญหา ผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด เพิ่มความชุ่มชื้นช่องคลอด เพิ่มความสุขทางเพศได้ ปรับรูปลักษณ์และสภาพผิวภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์ และไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำเลย

ผลลัพธ์หลัง รีแพร์ช่องคลอด แก้ปัญหา ช่องคลอดหลวม

ผลลัพธ์ที่ได้ หลัง รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด สาวๆ จะรู้สึกที่ความตึงกระชับของน้องสาวที่เกิดขึ้นภายหลังรับการรักษาตั้งแต่ครั้งแรกทีเดียว และที่สำคัญยังใช้ระยะเวลาในการทำ ทรีทเม้นท์ สั้นที่สุดในโลก เพียง 8 นาที เท่านั้นค่ะ

ความรู้สึกในระหว่างการทำทรีทเม้นท์

ข้อแนะนำหลังการรักษา

  • ควรรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในร่างกายหลังการรักษาประมาณ 48 ชั่วโมง
  • สามารถทำกิจวัตร หรือออกกำลังกายได้ตามปกติ

ข้อปฏิบัติหลังทำการรักษา

  1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและใน วันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา
  2. ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน
  3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
  4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ด้วย

เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด”

ทุกเคสรีแพร์ ด้วยเครื่อง EXILIS ULTRA 360  โมเดลใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวกลางปี 2019 เครื่องเดียวในไทยที่ให้ถึง 2 พลังงาน เทคโนโลยีล่าสุด ที่ใช้คลื่น Monopolar Radiofrequency และ Continuous Ultrasound ในการช่วยยกกระชับเห็นผลทันทีหลังทำ โดยไม่ต้องผ่าตัด ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย

พร้อมด้วยจุดเด่นพิเศษเหนือกว่าทุกรุ่นใน ที่สามารถรักษาได้ทั้งภายนอก และภายในค่ะ และหัวอุปกรณ์ที่มีมาให้หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของการใช้งานได้ด้วยค่ะ

กลไกการทำงานของเครื่องจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ทั้งภายใน และภายนอก ทำให้ไม่เกิดบาดแผล ช่วยแก้ปัญหา ผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด เพิ่มความชุ่มชื้นช่องคลอด เพิ่มความสุขทางเพศได้ ปรับรูปลักษณ์และสภาพผิวภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์ และไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำเลย

โดยตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency ( โมโนโพล่า RF ) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) จุดเด่นของเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นคือการนำคลื่น Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้การส่งพลังงานสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยให้ส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกขึ้นด้วยค่ะ

  • ซึ่งแตกต่างจากเครื่องรุ่นอื่น ที่ใช้เพียงคลื่นประเภท RF เพียงชนิดเดียว เช่น ThermiVa ค่ะ

นอกจากนี้ Exilis Ultra 360 ยังสามารถกระจายพลังงานได้ 360 องศา ทำให้แพทย์ผู้ทำรักษา ไม่จำเป็นต้องทำการหมุนหัวส่งพลังงานค่ะ ส่งผลให้ คนไข้รู้สึกสบายในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ค่ะ

  • โดยแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ อย่าง Elite หรือ ThermiVa ที่กระจายพลังงานเพียงด้านเดียว ส่งผลให้ แพทย์ผู้ทำรักษา ต้องหมุนหัวส่งพลังงาน ซึ่งอาจจะทำให้คนไข้รู้สึกไม่สบายตัวระหว่างทำ ทรีทเม้นท์ได้ค่ะ

ทำให้สามารถส่งความร้อนเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณที่ต้องการการรักษาได้ดีขึ้น และกระจายได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเครื่อง Exilis Ultra 360 นี้เป็นเพียงรุ่นเดียวในโลกที่สามารถ ส่งพลังงานได้  2 ชนิดพร้อมค่ะ

จากรูปแบบการส่งพลังงาน 2 ชนิดได้พร้อมกันนั้น ทำให้เครื่อง Exilis Ultra 360 สามารถส่งพลังงานลงได้ลึกถึง 205 มิลลิเมตร (ขั้นไขมันชั้นลึก) ในบริเวณลำตัว และ 5 มิลลิเมตร ในบริเวณส่วนของใบหน้าค่ะ ซึ่งนับว่าเป็นการส่งพลังงานออกไปได้ลึกกว่า Monopolar RF ทั่วๆ ไปค่ะ

ด้วยจุดเด่นพิเศษเหนือกว่าทุกรุ่นใน ที่สามารถรักษาได้ทั้งภายนอก และภายในค่ะ และหัวอุปกรณ์ที่มีมาให้หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของการใช้งานได้ด้วยค่ะ

 

Doctor Mek Clinic คลินิกพรีเมี่ยมที่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะเป็นเบอร์ 1 ด้านฟิลเลอร์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ที่ให้บริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ( รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ) โดย “สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง” (คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม) ด้วยคอนเซป “ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ”

ที่สำคัญทาง คลินิกของเรานั้นใช้หัวอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งทุกครั้ง ไม่มีการนำหัวอบแก๊ซนำมาหมุนเวียนใช้ค่ะ นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมห้องทำหัตถการเป็นส่วนตัว สะอาด และมิดชิดไว้สำหรับคนไข้ด้วยค่ะ

Doctor Mek Clinic จึงเป็นคลินิกที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ด้านการบริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ทั้งภายในและภายนอก " รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด รีแพร์ช่องคลอด

" เพราะเป็น ” หนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ” ที่ “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลด้วยตัวเองทุกเคส อีกทั้งยังเป็นแพทย์หญิง นำโดย คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม ด้วยคอนเซป “เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด” จึงไม่จำเป็นต้องเขิลอายระหว่างทำหัตถการเลย

มั่นใจด้วยมาตรฐาน Doctor Mek Clinic ดูแลทุกเคสด้วยเครื่อง EXILIS ULTRA 360  เครื่องใหม่ล่าสุดเปิดตัวกลางปี 2019 ที่ผ่านมา จากประเทศอังกฤษ และได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย

สำหรับสาวๆ ที่กำหลังกล้าๆกลัวๆ สามารถสอบถามคลินิกก่อนได้นะคะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

ที่สำคัญตอนนี้จัดโปรพิเศษทั้งลดทั้งแถม สอบถามทางคลินิกได้โดยตรงเลยนะคะ

Tel : 064 9461998 , 02 0422221 , 077 272007

Line @ คุณหมอตอบปรึกษาเอง : @doctormekclinic (มี@ด้วยนะคะ)

Website : doctormekfiller.com,doctormekclinic.com

Facebook : facebook.com/doctormekclinic

คลินิกเดินทางสะดวกติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ติดทางด่วนพระราม 4 คลินิกติดถนนใหญ่หาง่าย  มีที่จอดรถพร้อมค่ะ

Doctor Mek Clinic ของเราขอการันตีด้วย รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2018 ปี

และกล้าการันตี ด้วย “ รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการของเรา ” ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการฉีดฟิลเลอร์ของเราเยอะมากๆ(คลิก! ดูรีวิว)

13:46 Air มาแล้วค่ะ อันแรกจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ Exilis Ultra Femme 360 และ Clinical Stuides ของเราค่ะ

13:46 Air อันที่ 2 จะเป็น Competitor เปรียบเทียบ RF  กับ Laser ค่ะ

13:46 Air อันสุดท้ายจะเป็น Competitor เปรียบข้อดี ที่เหนือกว่าหลักๆ กับ ThermiVa ที่เป็นกลุ่ม RF เหมือนกันค่ะ อันนี้คนไข้จะเข้าใจง่ายกว่า