ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

“ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าเด็ก สวยเป๊ะ !! พร้อมรอยยิ้มมั่นใจ” ถ้าจะให้พูดถึงจุดสังเกตุ ที่บอกถึงอายุที่ร่วงโรยได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น ร่องแก้ม นั่นเองที่ทำให้หลายคนกังวล จนถึงขนาดว่าไม่กล้าที่จะยิ้ม หรือแสดงความรู้สึกมากไป เพราะกลัวว่าร่องแก้มจะยิ่งลึกไปกว่าเดิมนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อแก้ปัญหาร่องแก้มลึก ติดอันดับการเสริมความงามยอดนิยมในยุคนี้เลย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือการฉีดสารไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปในผิวหนังชั้นลึกบริเวณร่องแก้มเพื่อเติมเต็ม และปกปิดริ้วรอย นับเป็นวิธีที่สามารถจัดการกับปัญหาร่องแก้มได้ที่ดีที่สุด และยังเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีดอีกด้วย นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ช่วยแก้ปัญหาในคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึก มาแต่กำเนิด ซึ่งทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูไม่สดใส ให้กลับมาดูดีสมวัยได้ การฉีดฟิลเลอร์จะสามารถอยู่ได้ 12 – 24 เดือน โดยหลังจากนั้น ฟิลเลอร์ จะค่อยๆสลายไปตามธรรมชาติ การฉีดฟิลเลอร์นับเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และมีผลข้างเคียงน้อยเมื่อเทียบ กับการผ่าตัดดึงกระชับ หรือใช้วิธีอื่น ๆ ในการลดริ้วรอย ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของแพทย์ผู้ทำการฉีดด้วยค่ะ เพราะหากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญหรือไม่มีประสบการณ์ ผลที่ได้รับอาจไม่ดีอย่างที่ต้องการ และไม่เห็นผล ค่ะ ปัญหาร่องแก้ม ปัญหาร่องแก้ม...

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การ ฉีดขมับ ด้วยฟิลเลอร์นั้นคือการฉีดสาร Hyaluronic acid (HA) เข้าไปเพื่อเติมเต็มกล้ามเนื้อบริเวณขมับ ทำให้ใบหน้าให้มีความสมดุล ดูมีมิติมากขึ้นครับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ นอกจากจะช่วยแก้ไขปรับโครงสร้างของใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถแก้ไข้ปัญหาของคนที่มีอาการขมับตอบ หรือ ขมับยุบได้ด้วยครับ เหตุผลที่ต้องฉีดฟิลเลอร์ขมับ เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ขมับนั้น สามารถแก้ไขมีปัญหาของคนที่มีอาการขมับตอบ ขมับยุบ รวมถึงอาการขมับบุ๋ม ซึ่งอาการเหล่านี้มักพบได้บ่อยในกลุ่มผู้ที่มีผิวบาง ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายๆ คนมักมองข้าม โดยปัญหาที่ส่งผลต่อใบหน้าได้ชัดเจนที่สุดได้แก่ ขมับซึ่งส่งผลทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่น เห็นกระดูกรอบตาเชัด รวมไปถึงกระดูกโหนกแก้มที่เห็นได้ ขมับตอบนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกครับ โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดจากโครงสร้างกะโหลกศีรษะครับ เนื่องจากกระโหลกศีรษะของมนุษย์บริเวณขมับจะเป็นช่องว่างครับ และเมื่ออายุมากขึ้นทำให้กล้ามเนื้อด้านในช่องว่างเกิดการหดตัวหรือฝ่อลงนั่งเอง จึงส่งผลทำให้ขมับตอบลงครับ ซึ่งการปรับโครงสร้างใบหน้าในบริเวณขมับโดยใช้ฟิลเลอร์นั้น นับเป็นการแก้ไขปัญหาได้ดีที่สุดครับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับหากทำการฉีดได้ตำแหน่งที่ถูกต้องนั้น สามารถช่วยยกเปลือกตาขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาเปลือกตาตก นอกจากนี้หากทำการฉีดขมับให้ออกมาดูสมส่วนรับกับส่วนอื่นๆ จะสามารถเปลี่ยนรูปหน้าให้เป็นรูปไข่สวยงาม และที่สำคัญยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้วยครับ ฉีดฟิลเลอร์ ขมับอันตรายไหม ? ฉีดฟิลเลอร์ ขมับอันตรายไหม ขึ้นกับ 3 ข้อหลักที่เคยพูดไปเลยครับ 1.ฟิลเลอร์ Hyaluronic acid แท้ไหม 2.ทักษะการวิเคราะห์รูปหน้าและเลือกใช้ชนิด ฟิลเลอร์...

ฟิลเลอร์ปาก

10 เรื่องฉีดฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่ม ปากกระจับให้เซ็กซี่ที่คุณต้องรู้ ฉีดฟิลเลอร์ปาก จัดว่าเป็นอีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ  ไม่แพ้การฉีดฟิลเลอร์ส่วนอื่นๆ บนไปหน้าเลยก็ว่าได้ครับ แล้วจะไปทำที่ไหนดีสวยปลอดภัย สวยขึ้นทันทีไม่กี่วัน เนื่องจากในปัจจุบันสาวๆ จำนวนไม่น้อยต่าง ให้ความสนใจการ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ มากขึ้น เพราะการที่มีริมฝีปากที่อวบอิ่ม เซ็กซี่ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ ดาราฮอลลี่วู๊ดนั่นเองครับ การฉีดฟิลเลอร์ปากนอกจากจะช่วยทำให้ปากดูอิ่มมีน้ำมีนวลมากขึ้นแล้ว ยังช่วยปรับเปลี่ยนรูปปาก ให้ได้สัดส่วน ดูเป็นธรรมชาติ มากขึ้นอีกด้วยครับ ฉีดฟิลเลอร์ปากกี่วันเข้าที่ คำถามสุดฮิตที่คนไข้หลายๆ คนถามเข้ามาครับ ต้องขออธิบายก่อนนะครับว่า การฉีดฟิลเลอร์เป็นเพียงการฉีดสารเติมเต็มไม่ใช่การทำศัลยกรรมจึงไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น และยังสามารถเห็นผลได้ทันที 70 – 80 % หลังฉีดฟิลเลอร์ครับ 1.เหตุผลที่ต้อง ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ฉีดฟิลเลอร์ปากอิ่ม เนื่องด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นกับปากไม่ว่าจะเป็น รูปปากบาง ปากเล็ก ไม่สมส่วน หรือมุมปากไม่เท่ากัน คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่าจะต้องรักษาด้วยการผ่าตัด ศัลยกรรมเท่านั้น ซึ่งหลังจากทำแล้วนั้น ต้องใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน แถมตำแหน่งที่ทำการผ่าตัดยังเป็นปาก ที่ต้องใช้อยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นการกิน หรือดื่ม ทำให้ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ปาก นับเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้อย่างดี และเห็นผลได้ทันทีหลังฉีด...

ฟิลเลอร์คาง

ฉีดฟิลเลอร์คาง สวยอย่างเป็นธรรมชาติปลอดภัยได้คางสวยที่ไหนดี เนื่องจากปัจจุบันคนจำนวนไม่น้อยหันมาให้ความสนใจการ ” ศัลยกรรมคาง ” เพื่อปรับรูปหน้ากันมากขึ้น เพราะคิดว่าเป็นวิธีที่สามารถช่วยปรับปรุง และแก้ไขรูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน ให้ออกมาสวยได้ดั่งต้องการ เช่นการแก้ไขใบหน้าที่สั้นไม่ได้รูปให้ดูยาวเรียวได้รูปมากขึ้น แต่ว่านอกจากการศัลยกรรมแล้ว ยังมีอยู่อีกวิธีเพื่อการปรับรูปหน้า โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดด้วยอยู่ด้วยครับ แถมที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้น นั่นก็คือการเติม ฟิลเลอร์คางหรือการฉีดฟิลเลอร์คางนั่นเองครับ  ซึ่งวิธีที่ว่านี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจากนี้จะสามารปรับรูปหน้าได้แล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับคางได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหา คางตัด ทำให้ใบหน้าดูสั้น ใบหน้ากลม คางบุ๋ม จากกรรมพันธุ์ คางเหลี่ยม คางสั้น ทำให้หน้าไม่หวาน ดูไม่สมส่วน จนทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเป็นคำถามระหว่างการฉีดฟิลเลอร์คางกับผ่าตัดเสริมคางนั้น ควรเลือกอย่างไหนดีกว่ากันขึ้นมาครับ ข้อคำนึงก่อนตัดสินใจ อย่างแรกเลยควรมองถึงความปลอดภัยก่อนเป็นอันดับแรกครับ สองผลลัพธ์ที่ได้ เนื่องจากหลายกรณีเมื่อทำไปแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ หรือแก้ไขแล้วไม่ดีเท่าที่ต้องการนั้นเองครับ – การฉีดฟิลเลอร์คือการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปในบริเวณต่างๆ ของใบหน้า เพื่อเติมเต็ม ปรับรูปหน้า และยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร ฟิลเลอร์เองนั้นเป็นสารจำพวก Hyaluronic acid ที่สกัดจากธรรมชาติโดยผ่านกรรมวิธีคัดแยกแบบพิเศษ ทำให้มีความปลอดภัยต่อผิวมาก...

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปลอดภัยไม่บวมที่ไหนดี ช่วยเติมความสวยทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะว่าฟิลเลอร์ใต้ตาคือการฉีดคอลลาเจนที่ชื่อ Hyaluronic Acid หรือที่นิยมเรียกกันว่า HA ฟีลเลอร์ครับซึ่งก็คือคอลลาเจนประเภทหนึ่งที่ร่างกายของเราสามารถผลิตขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ โดยทำการฉีดเข้าไปยังบริเวณใต้ตาเพื่อเติมเต็มให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ร่องลึกที่เคยเห็นชัดดูตื้นขึ้น ถุงใต้ตาดูลดลง ส่งผลทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงครับ เหตุผลที่ต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อย่างที่รู้กันครับ เมื่ออายุของเรามากขึ้น โครงสร้างของใบหน้า และผิวหน้า จะเกิดการเปลี่ยนแปลง เช่นกระดูกโครงหน้าจเกิดการยุบ กล้ามเนื้อลดน้อยลง เกิดเป็นร่องรอยบริเวณใต้ตานั้นเองทำให้ใบหน้าของเราดูหย่อยคล้อย แลดูโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งปัญหาเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในทุกๆ คน เมื่ออายุเกิน 25 ปีขึ้นไปครับ การฉีดฟิลเลอร์เข้าไปยังบริเวณใต้ตานี้ จะสามารถช่วยให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดครับ และอย่างในกรณีที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ ก็ควรทำการฉีดใต้ตาก่อนเพื่อให้เกิดความบาลานซ์ของใบหน้าให้มากที่สุดนั่นเองหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินว่าการฉีดฟิลเลอร์ลดถุงใต้ตานั้น อันตราย ซึ่งต้องขอชี้แจงก่อนนะครับว่า ปัญหาที่ทำให้การฉีดฟิลเลอร์เป็นอันตรายนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิดจากการที่ฟิลเลอร์ไม่บริสุทธ์ หรือ ฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งสารเจือปนดังกล่าวได้เกิดการตกค้างในร่างกาย ทำให้เกิดอาการบวม ใบหน้าผิดรูปไปนั่นเองครับ ซึ่งในกรณีฟิลเลอร์แท้นั้น เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น เพราะเมื่อฉีดฟิลเลอร์เข้าสู้ร่างกาย เมื่อเวลาผ่านไปฟีลเลอร์แท้จะสามารถละลายออกได้เองถึง 99% และเหลือไว้เพียงส่วนที่คอลลาเจน อีลาสตินที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในส่วนที่เราฉีดฟิลเลอร์เข้าไป เพียง 1% ครับ ทำการฉีดฟิลเลอร์นั้น...

Scroll to top
error: Alert: Content is protected !!