ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าเด็ก สวยเป๊ะ !! พร้อมรอยยิ้มมั่นใจ

ถ้าจะให้พูดถึงจุดสังเกตุ ที่บอกถึงอายุที่ร่วงโรยได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น ร่องแก้ม นั่นเองที่ทำให้หลายคนกังวล จนถึงขนาดว่าไม่กล้าที่จะยิ้ม หรือแสดงความรู้สึกมากไป เพราะกลัวว่าร่องแก้มจะยิ่งลึกไปกว่าเดิมนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อแก้ปัญหาร่องแก้มลึก ติดอันดับการเสริมความงามยอดนิยมในยุคนี้เลย

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือการฉีดสารไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปในผิวหนังชั้นลึกบริเวณร่องแก้มเพื่อเติมเต็ม และปกปิดริ้วรอย นับเป็นวิธีที่สามารถจัดการกับปัญหาร่องแก้มได้ที่ดีที่สุด และยังเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีดอีกด้วย นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ช่วยแก้ปัญหาในคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึก มาแต่กำเนิด ซึ่งทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูไม่สดใส ให้กลับมาดูดีสมวัยได้

การฉีดฟิลเลอร์จะสามารถอยู่ได้ 12 – 24 เดือน โดยหลังจากนั้น ฟิลเลอร์ จะค่อยๆสลายไปตามธรรมชาติ การฉีดฟิลเลอร์นับเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และมีผลข้างเคียงน้อยเมื่อเทียบ กับการผ่าตัดดึงกระชับ หรือใช้วิธีอื่น ๆ ในการลดริ้วรอย

ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของแพทย์ผู้ทำการฉีดด้วยค่ะ เพราะหากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญหรือไม่มีประสบการณ์ ผลที่ได้รับอาจไม่ดีอย่างที่ต้องการ และไม่เห็นผล ค่ะ

ปัญหาร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้ม หรือ รอยย่นที่แก้ม นั้นมีสาเหตุหลักมาจากคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนังของเรา เสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มยังสามารถเกิดจากปัจจัยการภายนอกได้ด้วย เช่น การสูบบุหรี่ การโดนรังสียูวีจากแสงแดดนานๆ ซึ่งปัจจัยเล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้โครงสร้างผิวถูกทำลาย

โดยส่วนใหญ่แล้วรอยย่นที่แก้มจะมีลักษณะเป็นร่องลึก เป็นเส้นยาวตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งลงมาถึงที่มุมปาก หรืออาจยาวลงมาถึงคางเลยทีเดียว !

ฉีดฟิลเลอร์แก้ม ควรใช้ปริมานกี่ CC ยกแก้ม ยกกระชับ

ปัญหาร่องแก้มร่อง ส่งผลให้ใบหน้าแลดูแก่เกินวัย สามารถใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มให้ดูเป็นธรรมชาติได้ โดยเฉลี่ยจะใช้ฟิลเลอร์อยู่ที่ประมาน 1 - 2 cc ครับ และสามารถใช้ได้ถึงสูงสุด 6 ครับ ซึ่งนอกจากสามารถใช้แก้ปัญหาร่องแก้มลึกแล้ว การฉีดฟิลเลอร์บริเวณแก้ม ยังใช้ฉีดเพื่อแก้ปัญหาแก้มตอบได้อีกด้วยครับ